Phiên bản giới hạn Lamborghini Gallardo LP570-4 Blancpain

Lamborghini Gallardo LP570-4 Blancpain được sản xuất để tôn kính chiếc xe đua Lamborghini Blancpain Super Trofeo. Đây là một phiên bản giới hạn được hợp tác giữa Lamborghini và hãng đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ Blancpain. Sức mạnh từ động cơ 5.2L V10 công suất 570 mã lực được truyền tới cả 4 bánh của xe, đạt tốc độ tối đa 320 km/h. Bên cạnh ngoại thất đen tinh tế, chiếc Gallardo này còn được trang bị các chi tiết kiểu dáng bằng sợi carbon và hệ thống phanh hiệu suất cao. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán và thời gian cung cấp chính xác của phiên bản Gallardo giới hạn này.

Lamborghini và hãng đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ Blancpain hợp tác để tạo ra một phiên bản giới hạn Gallardo LP570-4 để tỏ lòng tôn kính với chiếc xe đua Lamborghini Blancpain Super Trofeo. Đúng vậy, hãng đồng hồ Thụy Sĩ là nhà tài trợ chính của loạt giải đua xe có một không hai.

Ngoại thất nổi bật với màu sơn đen, các chi tiết kiểu dáng bằng sợi carbon, cánh gió sau lớn và bánh xe hợp kim Skorpius mới giúp siêu xe trông tinh tế hơn. Chiếc Gallardo này cũng nhận được một nắp động cơ độc đáo giúp thông gió tốt hơn, hệ thống phanh hiệu suất cao với đĩa làm bằng composite gốm carbon. Bầu không khí đua xe tiếp tục ở bên trong với da Alcantara màu đen kết hợp với các điểm nhấn màu vàng và các chi tiết sợi carbon.

Các Lamborghini Gallardo LP570-4 Blancpain được trang bị động cơ 5.2L V10 công suất 570 mã lực cũng được trang bị trên mẫu sản xuất Gallardo Superleggera. Sức mạnh từ động cơ này được truyền tới cả 4 bánh của xe nên có tên LP570-4.

Lamborghini thông báo rằng phiên bản giới hạn này chỉ nặng 1.340 kg, khiến nó trở thành mẫu xe đường phố nhẹ nhất trong dòng sản phẩm của công ty, chia sẻ danh hiệu này với Superleggera. Với tỷ lệ công suất trên trọng lượng là 2,35 kg/hp, Blancpain có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa 320 km/h.

Hiện hãng siêu xe Ý vẫn chưa công bố giá bán và thời gian cung cấp chính xác của phiên bản Gallardo giới hạn này.

[Lamborghini]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *