“Ốp lưng Ipad và IPhone 4 được trang trí đá Swarovski”

Bling My Thing vừa tung ra một bộ sưu tập vỏ bảo vệ cho iPad và iPhone 4 mới, được kết hợp với các viên pha lê Swarovski để bảo vệ và tăng thêm phong cách cho thiết bị của bạn. Mỗi vỏ được phủ một lớp chống trầy xước đặc biệt và được làm bằng nhựa chất lượng cao. Vỏ iPad sẽ có bốn phối màu: Crystal Mix, Pink Mix, Energy Mix và Blue Mix. Trong khi đó, ốp lưng iPhone 4 sẽ có bốn thiết kế: Dải ngân hà, Khuếch tán, Hoa và Sọc với nhiều màu sắc khác nhau như pha lê, hoa vân anh, siam nhạt, xanh capri, nhung tím, pha lê cosmojet, v.v. Hãy cùng chờ đợi giá cả của sản phẩm này trong vài ngày tới!

Ayano Kimura, Thiết kế trưởng Bling My Thingvừa tạo ra một loạt vỏ bảo vệ trong suốt mới cho iPad và iPhone 4 mới, kết hợp chúng với các viên pha lê Swarovski được nhúng và đồng thời bảo vệ thiết bị Apple yêu quý của bạn.

Đối với iPad, một loạt vỏ đặc biệt có tên Escape với mỗi vỏ được phủ một lớp chống trầy xước đặc biệt, trong đó các tinh thể Swarovski được các thợ thủ công lành nghề nhúng vào các lỗ. Vỏ iPad sẽ có bốn phối màu: Crystal Mix, Pink Mix (với Light Rose, Rose và Fuchsi), Energy Mix (với Light Topaz, Light Siam và Sun) và Blue Mix (với Aquamarine, Capri Blue và Dark Indigo phần tử) .

Vỏ iPhone 4 sang trọng từ Bling My Thing tạo thành một bộ sưu tập mới có tên “Đơn giản là đẹp”. Mỗi chiếc vỏ đều trong suốt, rất bóng bẩy và phong cách và được làm bằng nhựa chất lượng cao có chèn các chi tiết Swarovski. Ốp lưng iPhone 4 sẽ có bốn thiết kế: Dải ngân hà, Khuếch tán, Hoa và Sọc với nhiều màu sắc khác nhau như pha lê, hoa vân anh, siam nhạt, xanh capri, nhung tím, pha lê cosmojet, v.v.

Blink My Thing chưa tiết lộ giá chính thức nhưng có thể họ sẽ tung ra trong vài ngày tới.

Ốp Iphone 4 Swarovski

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *