“Odyssey tạo ra cây gậy đánh golf trang sức kim cương trị giá 100 nghìn bảng Anh”

Odyssey Golf vừa giới thiệu một chiếc gậy gạt bóng độc nhất vô nhị được phủ hồng ngọc và kim cương. Chiếc gậy putter nạm kim cương này có đầu bằng vàng trắng 18 cara, 240 viên hồng ngọc và 378 viên kim cương, trị giá 100.000 GBP hoặc khoảng 160.000 USD. Ý tưởng tạo ra chiếc gậy đánh bóng quý giá này ban đầu được hình thành sau một trò chơi gôn xã hội. Chiếc gậy đánh bóng nạm kim cương độc nhất vô nhị này có lẽ là cách tốt nhất để tôn vinh người chơi đánh bóng 2 bóng. Hơn 4 triệu chiếc máy đánh bóng 2 bóng đã được bán ra trong 10 năm qua, nhưng phiên bản đặc biệt này vẫn thực sự độc nhất.

Odyssey Golf gần đây đã giới thiệu một chiếc gậy gạt bóng 2 bóng có một không hai được phủ hồng ngọc và kim cương sẽ được bán tại cửa hàng nổi tiếng đến từ London: Harrods. Gậy putter nạm kim cương có đầu bằng vàng trắng 18 cara, 240 viên hồng ngọc và 378 viên kim cương khiến nó trị giá 100.000 GBP hoặc khoảng 160.000 USD!

Ý tưởng tạo ra chiếc gậy đánh bóng quý giá này ban đầu được hình thành sau một trò chơi gôn xã hội có sự tham gia của thợ kim hoàn nổi tiếng Theo Fennell và giám đốc tiếp thị EMEA của Odyssey & Callaway, NickMcNally. Họ muốn tạo ra một trong những câu lạc bộ chơi gôn hấp dẫn nhất nhưng vẫn là một cây gậy đánh gôn mà họ hy vọng chủ sở hữu cuối cùng sẽ sử dụng để chơi gôn.

Máy đánh bóng 2 bóng đầu tiên được giới thiệu trong Tour vào năm 2001 và nó đã tham gia thi đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư. Giờ đây, 10 năm sau, chiếc gậy đánh bóng nạm kim cương độc nhất vô nhị này có lẽ là cách tốt nhất để tôn vinh người chơi đánh bóng 2 bóng. Trong 10 năm qua, hơn 4 triệu chiếc máy đánh bóng 2 bóng đã được bán ra nhưng phiên bản đặc biệt này sẽ vẫn thực sự độc nhất.

[TheRichTimes]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *