Mũ bảo hiểm trượt tuyết Crystograph Bogner phiên bản Titan

Bài viết đưa ra thông tin về chiếc mũ bảo hiểm trượt tuyết Bogner Crystograph phiên bản Titan với giá 19.900 đô la và được trang trí bằng 20.000 viên pha lê Swarovski. Chiếc mũ bảo hiểm này được thiết kế bởi nhà thiết kế Petria Kwon và có trung tâm là hoa văn Crystal Silver Shade. Sản phẩm này trông cực kỳ lấp lánh và chỉ dành cho những người giàu có nhất thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất để thêm chút lấp lánh cho bộ đồ trượt tuyết của mình, thì đây là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Nếu bạn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý ở bất cứ đâu trong mùa đông này, ngay cả trên dốc trượt tuyết, hãy sở hữu chiếc nhẫn nạm swarovski này Mũ bảo hiểm trượt tuyết Bogner Crystograph Phiên bản Titan có thể là món quà hoàn hảo cho bạn vào dịp Giáng sinh này. Chiếc mũ bảo hiểm lấp lánh này có mức giá đáng kinh ngạc là 19.900 đô la, điều đó có nghĩa là chỉ một số người giàu nhất thế giới mới có thể mua được.

Mũ bảo hiểm trượt tuyết này được thiết kế bởi nhà thiết kế chính Petria Kwon và nó được trang trí bằng 20.000 viên pha lê Swarovski. Trung tâm của chiếc mũ bảo hiểm là hoa văn Crystal Silver Shade khiến chiếc mũ bảo hiểm này cứng hơn các loại pha lê khác. Ở hai bên, mũ bảo hiểm có Jet Hematite trong khi mặt trước được khảm bằng Golden Shadow và Black Diamond.

Tôi không biết liệu những người sẽ mua chiếc mũ bảo hiểm này có đủ can đảm để mang nó đến các dốc trượt tuyết hay không vì tôi không muốn biết điều gì sẽ xảy ra nếu họ ngã với chiếc mũ bảo hiểm này. Chúng có thể an toàn vì mũ bảo hiểm được chế tạo tốt nhưng có thể một số pha lê sẽ rơi ra.

Dù bằng cách nào, nếu bạn đang tìm kiếm chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất để thêm một chút lấp lánh cho bộ đồ trượt tuyết của mình và để phù hợp với ván trượt thiết kế của bạn, thì đây Mũ bảo hiểm trượt tuyết Bogner Crystograph Titan Edition chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Nếu bạn có đủ khả năng, tất nhiên.

[LuxuryLaunches]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *