Montante Cicli tạo ra các chiếc xe đạp Maserati phiên bản giới hạn.

Công ty Ý Chu kỳ thẳng đứng đã tạo ra một chiếc xe đạp đua độc đáo được lấy cảm hứng từ Maserati 8CTF. Chiếc xe đạp này được thiết kế công phu và nổi bật với các chi tiết cổ điển bao gồm khung màu đỏ rượu vang của chiếc xe đã vô địch Indianapolis năm 1940. Montante Cicli chỉ sản xuất 200 chiếc Maserati 8CTF, mỗi chiếc được đánh số và mang tên chủ sở hữu. Chiếc xe đạp này sẽ có ba kích cỡ và sẽ được bán lẻ với giá $3,872 mỗi chiếc. Hãy trải nghiệm cảm giác hồi hộp của bốn bánh chỉ trên hai bánh với chiếc xe đạp Maserati 8CTF này.

công ty Ý Chu kỳ thẳng đứng đã thiết kế và phát triển một chiếc xe đạp đua phong cách phiên bản giới hạn dựa trên maserati 8CTF. Chiếc xe đạp đua này đánh dấu kỷ niệm 70 năm chiến thắng của Maserati 8CTF tại Indianapolis 500 và được thiết kế công phu, nổi bật với các chi tiết cổ điển bao gồm khung màu đỏ rượu vang của chiếc xe đã vô địch Indianapolis năm 1940.

Chiếc xe đạp sẽ cho phép bạn trải nghiệm cảm giác hồi hộp của bốn bánh chỉ trên hai bánh. Cây đinh ba thương hiệu của Maserati cũng được thể hiện trên chiếc xe đạp ở trung tâm của vòng tròn và yên xe, tay lái và vòng bàn đạp được bọc da để phù hợp với ghế lái của chiếc xe đua Indy500.

Montante Cicli sẽ chỉ sản xuất 200 chiếc Maserati 8CTF, mỗi chiếc được đánh số và mang tên chủ sở hữu. Chiếc xe đạp này sẽ có ba kích cỡ và sẽ được bán lẻ với giá $3,872 mỗi chiếc.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *