Máy tính để bàn Big O – Niềm mơ ước của game thủ

Big O là chiếc máy tính để bàn mới nhất của Origin PC, được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các game thủ cao cấp. Với giá lên tới 17.000 USD, Big O sở hữu cấu hình cực mạnh, bao gồm CPU, GPU và bo mạch chủ đều được làm mát bằng chất lỏng. Khách hàng cũng có thể nâng cấp với tối đa hai CPU Intel Xeon X5680 sáu nhân, hai bộ nguồn 1.000 watt và tối đa bốn card đồ họa. Điều đặc biệt của Big O là nó đi kèm với một chiếc Xbox 360 Slim làm mát bằng chất lỏng. Được bán từ chiều nay, Big O sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có đủ khả năng tài chính để sở hữu một chiếc máy tính chơi game tuyệt vời này.

Máy tính gốc đã tạo ra chiếc máy tính tốt nhất dành cho game thủ cao cấp mang tên “Máy tính để bàn Big O” và sẽ có giá lên tới 17.000 USD! Big O có hộp rộng gấp đôi (Tháp Danger Den 21) với chuông và còi cao cấp thông thường. Cấu hình cơ sở sẽ bắt đầu từ $7,669 và ngay cả trong cấu hình này, CPU, cả GPU và bo mạch chủ đều sẽ được làm mát bằng chất lỏng.

Các tùy chọn nâng cấp sẽ bao gồm tối đa hai CPU Intel Xeon X5680 sáu nhân, hai bộ nguồn 1.000 watt và tối đa bốn card đồ họa. Sự đổi mới thực sự của hệ thống này chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng là dọc theo cạnh dưới của hệ thống, nó đi kèm với một chiếc Xbox 360 Slim làm mát bằng chất lỏng.

Origin PC chưa công bố bất kỳ chi tiết nào về việc Xbox 360 được tích hợp vào phần còn lại của hệ thống tốt như thế nào nhưng máy tính và bảng điều khiển có thể sẽ không tương tác với nhau trong phần lớn thời gian. Bạn có thể chơi trên bảng điều khiển trong khi PC đang thực hiện các tác vụ khác, v.v.

Các Máy tính để bàn Big O sẽ được bán vào chiều nay và khách hàng sẽ nhận được các cấu hình có giá từ 7.669 USD đến 17.000 USD!

[Cnet]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *