Máy tính chơi game Hammerhead HMR989 từ Darwin Machine

Máy tính chơi game Hammerhead HMR989 PC vừa được ra mắt gần đây là một trong những chiếc PC chơi game hiệu suất cao đáng mơ ước cho những game thủ. Thiết kế của chiếc PC này rất đẹp mắt với các tấm nhựa Ecoresin và các bộ phận nhôm anodized màu xanh gia công CNC. Đèn LED màu xanh sáng sẽ làm cho nó bắt mắt hơn và khả năng làm mát ngoài trời đặc biệt được hỗ trợ bởi bộ làm mát CPU Thermaltake SpinQ mạnh mẽ. Máy tính HMR989 có CPU Intel Core i7-860 2.8 Ghz, RAM 4GB, ổ cứng 640 GB với ổ SSD 40 GB bổ sung, card đồ họa nVidia ENGTX460 chất lượng cao và nguồn điện tuyệt vời từ Kingston. Giá của chiếc máy tính này là $2,899 và được công bố bởi Darwin Machine.

Máy của Darwin gần đây đã ra mắt Đầu búa HMR989 PC, một PC chơi game hiệu suất cao có thể là giấc mơ của mọi người nghiện PC. Chiếc PC này có thiết kế cực chất chắc chắn sẽ được các game thủ đánh giá cao, những người muốn PC của họ đặc biệt hơn nhiều so với vỏ máy tính thông thường và nó được chế tạo từ các tấm nhựa Ecoresin và các bộ phận nhôm anodized màu xanh gia công CNC.

Đèn LED màu xanh sáng sẽ làm cho nó bắt mắt hơn và khả năng làm mát ngoài trời đặc biệt được hỗ trợ bởi bộ làm mát CPU Thermaltake SpinQ mạnh mẽ sẽ khiến nó trở nên sống động. Máy tính HMR989 có CPU Intel Core i7-860 2.8 Ghz, RAM 4GB, ổ cứng 640 GB với ổ SSD 40 GB bổ sung, card đồ họa nVidia ENGTX460 chất lượng cao và nguồn điện tuyệt vời từ Kingston.

Darwin Machine cũng đã công bố mức giá cho viên ngọc PC này. Khách hàng có thể nhận được Máy tính chơi game Hammerhead HMR989 chỉ với $2,899.

[DarwinMachine]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *