Máy tính cá nhân Camaro

Các máy tính cá nhân Camaro được xây dựng bên trong một bản sao dài 20 inch chi tiết của Chevrolet Camaro mới và ẩn dưới phần cứng trên thiết kế vỏ đẹp mắt này khiến chiếc PC này trở thành giấc mơ của mọi người đam mê xe hơi. Nút nguồn là vật trang trí trên mui xe được thiết kế độc đáo giúp nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người dùng. PC Camaro cũng có ổ đĩa DVD-RW hoạt động đầy đủ đã được tích hợp vào cản trước với thiết kế khe nạp có thể thu và đẩy đĩa ra chỉ bằng một nút bấm. Các Máy tính cá nhân Camaro thậm chí được cấp phép bởi General Motors và nó sẽ có sẵn trong tám tùy chọn màu sắc. Giá? $1.239,99!

Các Máy tính cá nhân Camaro được xây dựng bên trong một bản sao dài 20 inch chi tiết của Chevrolet Camaro mới và ẩn dưới phần cứng trên thiết kế vỏ đẹp mắt này khiến chiếc PC này trở thành giấc mơ của mọi người đam mê xe hơi. Nút nguồn là vật trang trí trên mui xe được thiết kế độc đáo giúp nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người dùng.

Đèn pha được chiếu sáng bằng đèn LED cực sáng khi bật nguồn trong khi đèn hậu nhấp nháy khi ổ cứng đang hoạt động và đang chạy. PC Camaro cũng có ổ đĩa DVD-RW hoạt động đầy đủ đã được tích hợp vào cản trước với thiết kế khe nạp có thể thu và đẩy đĩa ra chỉ bằng một nút bấm.

Mặt sau của xe được trang bị một bảng điều khiển hấp dẫn bao gồm nhiều cổng khác nhau cho một PC hoạt động đầy đủ. Bên dưới thân chiếc Camaro xinh đẹp này là chiếc PC có chip Atom lõi kép với Intel® Inside, RAM lên tới 8 GB, ổ cứng 500 GB và Windows 7 Home Premium.

Các Máy tính cá nhân Camaro thậm chí được cấp phép bởi General Motors và nó sẽ có sẵn trong tám tùy chọn màu sắc. Giá? $1.239,99! và với mức giá này, bạn sẽ không nhận được bàn phím, chuột hoặc màn hình nhưng đối với những người đam mê ô tô, chiếc PC này có thể là vô giá.

[Chevymall]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *