“Máy hát thông minh TouchTunes Virtuo thiết kế bởi Frog Design”

TouchTunes Virtuo Smart Jukebox là một sản phẩm độc đáo được thiết kế bởi công ty Frog Design. Máy hát tự động này được tạo ra để phục vụ cho các quán bar, nhà hàng với giao diện người dùng hiện đại và trực quan giống như iPad. Với màn hình cảm ứng đa diện, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua danh mục nhạc và tìm kiếm bài hát theo lời hoặc theo ngữ cảnh. TouchTunes Virtuo Smart Jukebox cũng có thiết kế đẹp và thu hút sự chú ý của mọi người với dãy đèn LED nằm phía trên màn hình và ánh sáng xung quanh. Đây chắc chắn sẽ là tâm điểm cho các cuộc trò chuyện và tương tác xã hội ở bất kỳ địa điểm nào.

Frog Design là công ty chịu trách nhiệm tạo ra máy hát tự động tuyệt vời và thông minh này có tên là Virtuo cho công ty giải trí nhà hàng và quán bar TouchTunes Interactive Networks. Máy hát tự động tuyệt vời này có thiết kế đẹp và giao diện người dùng hiện đại và trực quan giống như iPad.

Virtuo Smart Jukebox có màn hình cảm ứng đa diện cho phép người dùng dễ dàng duyệt và tìm kiếm thông qua danh mục nhạc nhằm giải phóng người dùng khỏi giao diện và làm cho trải nghiệm tổng thể thực sự hấp dẫn. Máy hát tự động này chắc chắn sẽ là tâm điểm của các cuộc trò chuyện và tương tác xã hội ở bất kỳ địa điểm nào và nó có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để phù hợp với thiết kế của địa điểm.

Theo những người tạo ra nó, Virtuo sẽ định nghĩa lại giải trí và thay đổi cách tiêu thụ phương tiện và nội dung, trở thành SmartJuke cho khán giả thông minh. Nó được xây dựng dựa trên hành vi tương tác hiện tại và kết hợp nó với kiểu dáng công nghiệp mang tính biểu tượng.

Dãy đèn LED nằm phía trên màn hình máy hát tự động và ánh sáng xung quanh sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Máy hát tự động hiện đại cũng có camera tích hợp và sử dụng dữ liệu theo ngữ cảnh cho tất cả các bài hát, người dùng có thể tìm kiếm theo lời bài hát và khám phá các bài hát trong trang web theo ngữ cảnh 3D liên kết thể loại, công nghệ, ảnh hưởng và địa lý.

[FastCoDesign]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *