Máy bay Piaggio Aero P. 180 Avanti II.

Piaggio Aero là một thương hiệu máy bay tư nhân nhỏ thành công ở Mỹ. Họ đã tăng gấp đôi mạng lưới dịch vụ ở Bắc Mỹ chỉ sau 2 năm bất chấp thời gian khó khăn. Piaggio Aero P. 180 Avanti II là một trong những sản phẩm của công ty, kết hợp phong cách thiết kế kiểu Ý và sự sang trọng với hiệu suất nhiên liệu đặc biệt. Máy bay này là máy bay cánh quạt nhanh nhất và chỉ tốn chưa đến một phần ba nhiên liệu của một máy bay phản lực kinh doanh thông thường. Chủ tịch của Piaggio Aero Industries là Piero Ferrari, con trai của Enzo Ferrari, đồng thời là phó chủ tịch của Ferrari SpA và P 180 Avanti II có thể là phiên bản Ferrari của chiếc máy bay này.

Kể từ năm 2008, thương hiệu Piaggio Aero đã thành công ở Mỹ và họ đã tăng gấp đôi mạng lưới dịch vụ ở Bắc Mỹ chỉ sau 2 năm bất chấp thời gian khó khăn đối với các công ty máy bay tư nhân nhỏ gần đây. Tháng trước, họ đã mở rộng với West Star Aviation tại cơ sở East Alton, Ill của họ và họ đã công bố bổ sung ba trung tâm dịch vụ mới ở Toronto, Montreal và Ft. Lauderdale.

Công ty con: the Piaggio Aero P. 180 Avanti II chịu trách nhiệm về sự kết hợp thành công giữa phong cách thiết kế kiểu Ý và sự sang trọng với hiệu suất nhiên liệu đặc biệt. Chủ tịch của Piaggio Aero Industries là Piero Ferrari, con trai của Enzo Ferrari, đồng thời là phó chủ tịch của Ferrari SpA và P 180 Avanti II có thể là phiên bản Ferrari của chiếc máy bay này.

Máy bay này là máy bay cánh quạt nhanh nhất và kết hợp tốc độ của một máy bay phản lực cabin hạng nhẹ với cabin của một con tàu cỡ trung bình. Các Piaggio Aero P. 180 Avanti II cực kỳ nhanh và chỉ tốn chưa đến một phần ba nhiên liệu của một máy bay phản lực kinh doanh thông thường. Piaggio Aero có kế hoạch mở rộng hơn nữa trong năm 2010.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *