Máy ảnh Rollei 35 Vintage phiên bản giới hạn.

Limited Edition Vintage Rollei 35 Camera là chiếc máy ảnh nhỏ nhất thế giới, đang trở lại với phiên bản giới hạn đặc biệt dành cho những nhà sưu tập. Phiên bản mới này được phân phối tại Ý bởi Mafer và có tới 38 phiên bản khác nhau. Máy ảnh Rollei 35 mới được chế tạo bằng titan và sử dụng chuyển động cơ học trên phim 135, và khách hàng có thể tạo thiết kế của riêng mình cho máy ảnh từ đầu, chọn các bộ phận và thậm chí cả loại ống kính. Giá dao động từ 4.500 EUR (6.000 USD) cho phiên bản cổ điển và có thể lên tới 5.800 EUR cho mẫu vàng sang trọng nhất với pha lê Swarovski. Đây là một sản phẩm độc đáo và đẳng cấp dành cho những người yêu thích nghệ thuật và sự sang trọng.

Vintage phiên bản giới hạn đặc biệt máy ảnh Rollei 35, chiếc máy ảnh nhỏ nhất thế giới, vừa được ra mắt dành cho những nhà sưu tập muốn mang truyền thống của thập niên 60 trở lại cuộc sống của họ. Phiên bản đặc biệt mới này được phân phối tại Ý bởi Mafer và nó sẽ có 38 phiên bản khác nhau.

Máy ảnh Rollei 35 mới là một cỗ máy thực sự cổ điển với cấu trúc được chế tạo bằng titan và sử dụng chuyển động cơ học trên phim 135. Khách hàng cũng có thể tạo thiết kế của riêng mình cho máy ảnh từ đầu, chọn các bộ phận và thậm chí cả loại ống kính.

Trong số tất cả các phiên bản có sẵn của Máy ảnh Rollei 35 cổ điển, nổi bật nhất trong số đó được hoàn thiện bằng vàng và đính 1.000 viên pha lê Swarovski. Giá dao động từ 4.500 EUR (6.000 USD) cho phiên bản cổ điển và có thể lên tới 5.800 EUR cho mẫu vàng sang trọng nhất với pha lê Swarovski.

[VeraClasse]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *