Máy ảnh DSLR Pentax 645D phiên bản giới hạn sơn đen bóng

Pentax 645D DSLR là một trong những chiếc máy ảnh được yêu thích nhất trong giới nhiếp ảnh. Được vinh danh là Máy ảnh Tốt nhất tại Giải thưởng Máy ảnh Grand Prix của Nhật Bản, Pentax 645D DSLR đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích nhiếp ảnh. Và giờ đây, Pentax đã cho ra mắt phiên bản giới hạn với lớp sơn mài đặc biệt, đi kèm với các phụ kiện sang trọng như dây đeo bằng da, nắp gắn thân máy và màn hình lấy nét mờ ở điểm trung tâm. Bên cạnh đó, máy ảnh này cũng được trang bị các tính năng như cảm biến CCD lớn và thân máy chống bụi, chống thời tiết. Dù chưa có thông tin về giá cả, nhưng đây là một sản phẩm độc quyền và rất hạn chế, vì vậy bạn nên hành động nhanh nếu muốn sở hữu một chiếc máy ảnh DSLR Pentax 645D phiên bản giới hạn này.

Nếu bạn yêu thích nhiếp ảnh và quan tâm đến việc có được thiết bị tốt nhất để chụp được những bức ảnh tuyệt vời nhất, có lẽ bạn đã nghe nói về chiếc máy ảnh DSLR Pentax 645D 40 megapixel tuyệt vời, gần đây đã được vinh danh là Máy ảnh Tốt nhất tại Giải thưởng Máy ảnh Grand Prix của Nhật Bản.

Pentax hiện đang cung cấp một phiên bản sang trọng rất hạn chế của Máy ảnh DSLR 645D vốn đã nổi tiếng của họ với lớp sơn mài đặc biệt. Ngoài thân máy được thiết kế đặc biệt, máy ảnh phiên bản giới hạn cũng sẽ đi kèm với dây đeo bằng da, nắp gắn thân máy, màn hình lấy nét mờ ở điểm trung tâm và hộp gỗ paulownia tùy chỉnh. Máy ảnh này cũng được trang bị các tính năng như cảm biến CCD lớn và thân máy chống bụi, chống thời tiết có thể hoạt động ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

Nếu bạn thực sự thích phiên bản độc quyền này của máy ảnh DSLR Pentax 40mp, bạn sẽ phải hành động nhanh chóng và đợi khoảng bốn tháng cho đến khi những chuyến hàng đầu tiên bắt đầu. Vẫn chưa có thông tin về chi phí của vẻ đẹp này nhưng công ty đã thông báo rằng họ đã chấp nhận đơn đặt hàng trước cho phiên bản giới hạn trên trang web chính thức của họ.

[LuxuryLaunches]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *