“Lotus tiết lộ mẫu xe Lotus Esprit sắp ra mắt tại Paris”

Lotus Esprit 2013 sẽ là một trong những mẫu xe thể thao đình đám nhất trong tương lai. Với thiết kế hấp dẫn, cản trước hầm hố, đèn chạy ban ngày LED và tỷ lệ thấp rộng, chiếc xe vẫn duy trì mức độ sang trọng, đẳng cấp và độc quyền như nhà sản xuất ô tô mô tả. Mui xe của siêu xe sẽ có động cơ V8 5.0L tăng áp với công suất 550 PS/543 mã lực được kết nối với hộp số bảy cấp chuyển số. Esprit có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng chưa đầy 3,5 giây. Nếu điều đó không đủ, Lotus cũng sẽ cung cấp một phiên bản mạnh mẽ hơn, Esprit R sẽ có công suất 620 PS/612 mã lực để chơi.

Lotus là một trong những nhà sản xuất ô tô đã thu hút được sự chú ý của mọi người ngay từ ngày đầu tiên của Triển lãm ô tô Paris sau khi giới thiệu một số mẫu xe mới. Một trong những buổi ra mắt quan trọng nhất mà Lotus thực hiện tại Paris là sự hồi sinh của Lotus Esprit trị giá 110.000 GBP, một chiếc xe thể thao tuyệt đẹp khiến mọi người phải chảy nước miếng khi ra mắt công chúng.

Lotus Esprit mới sẽ được bán vào năm 2013 và có thiết kế hấp dẫn với cản trước hầm hố, đèn chạy ban ngày LED, tỷ lệ thấp và rộng trong khi vẫn duy trì mức độ sang trọng, đẳng cấp và độc quyền như nhà sản xuất ô tô mô tả. .

Dany Bahar, Giám đốc điều hành của Lotus Group, cho biết: “Esprit 2013 là siêu xe đỉnh cao. Trước đây, khi nghĩ đến Esprit 2013, người ta nghĩ đến các bộ phim, Bond, Pretty Woman, Basic Instinct nhưng lần này, chiếc xe là ngôi sao của chương trình.”

Dưới mui xe của siêu xe này sẽ có động cơ V8 5.0L tăng áp với công suất 550 PS/543 mã lực được kết nối với hộp số bảy cấp chuyển số. Với tất cả sức mạnh này, Esprit có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng chưa đầy 3,5 giây.

Nếu điều đó là chưa đủ đối với những người nghiện tốc độ, Lotus cũng sẽ cung cấp một phiên bản mạnh mẽ hơn, Esprit R sẽ có công suất 620 PS/612 mã lực để chơi.

[Lotus]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *