“Loa tăng âm iPhone toàn bộ bằng gỗ từ Koostik”

Koostik Wooden Amp là một sản phẩm đặc biệt được thiết kế để khuếch đại âm thanh của iPhone mà không cần sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào khác. Được làm thủ công từ gỗ cứng và có sẵn trong nhiều kết hợp gỗ khác nhau, sản phẩm này sử dụng khoa học đơn giản để khuếch đại âm thanh thông qua hai lỗ cắt chính xác. Không chỉ dễ dàng sử dụng, đế cắm iPhone này còn mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế cho không gian xung quanh. Với giá chỉ $85, Koostik Wooden Amp là một thiết bị di động tuyệt vời và bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu.

Koostik đã thiết kế một đế cắm iPhone tự nhiên từ gỗ cứng sử dụng loa tích hợp của điện thoại và khuếch đại âm thanh. Công ty muốn khuếch đại âm thanh của iPhone mà không cần bất kỳ thiết bị điện tử nào và mặc dù đây có vẻ là một thách thức gần như bất khả thi, nhưng giải pháp của họ hoàn toàn tuyệt vời!

Bộ khuếch đại gỗ Koostik được làm thủ công và chúng có sẵn trong các kết hợp gỗ khác nhau. Bộ khuếch đại tự nhiên này sử dụng khoa học đơn giản để khuếch đại âm thanh thông qua hai lỗ cắt chính xác. Nhạc sẽ dội to hơn và điều thú vị hơn nữa là bạn không cần phải cắm iPhone.

Bạn chỉ cần lắp nó vào chiếc dock gỗ xinh đẹp này và nó sẽ bắt đầu phát nhạc giúp nâng cao tâm trạng cho căn phòng. Vì bạn không phải cài đặt Koostik ở bất cứ đâu nên đây là một thiết bị di động tuyệt vời và bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu.

Tất cả các nút và điều khiển của iPhone đều có thể truy cập được, do đó không có nút bấm, cấp độ hoặc bộ giảm âm nào gây rối, chỉ có màn hình cảm ứng thông thường mà bạn đã quen sử dụng. Giá? Chỉ $85!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *