“Kỷ niệm kim cương lần thứ 60 trị giá 160.000 đô la của John Walker & Sons”

John Walker & Sons là một trong những thương hiệu rượu Scotch Whisky danh tiếng, và đây là nơi đã tạo ra một sản phẩm đặc biệt để tôn vinh sự kiện kỷ niệm 60 năm Nữ hoàng Elizabeth II trị vì nước Anh. Được bán với giá 160.000 đô la một chai, Diamond Jubilee chỉ có 60 phiên bản được phát hành trên toàn thế giới, với mỗi chai được thiết kế đặc biệt để tượng trưng cho mỗi thập kỷ của Nữ hoàng. Số tiền thu được từ việc bán hàng này sẽ được quyên góp cho Quỹ học bổng Queen Elizabeth (QEST). Những chai pha lê Baccarat hình kim cương với chiếc bọc quan tài đẹp mắt là điểm nhấn của sản phẩm này.

Có nhiều sự kiện khác nhau sẽ diễn ra trong năm 2012, một trong những sự kiện quan trọng nhất là lễ kỷ niệm 60 năm Nữ hoàng Elizabeth II trị vì nước Anh. Do đó, Nhà chưng cất rượu Scotch Whisky huyền thoại John Walker & Sons đã tạo ra một sự tôn vinh cho các sự kiện tương ứng của họ – họ đã đóng chai Diamond Jubilee.

Sự pha trộn rượu whisky đặc biệt này đến từ 6ĐẾN Tháng 2 năm 1952, khi nó được chưng cất lần đầu tiên, trùng hợp với việc Nữ hoàng lên ngôi. Giám sát quá trình chiết rót là David Gates, Người được bảo hành Hoàng gia của John Walker & Sons, sự kiện diễn ra tại Nhà máy chưng cất Hoàng gia Lochnagar.

Tất nhiên, đây sẽ là một phiên bản giới hạn, có một đơn vị được thiết kế đặc biệt cho nữ hoàng, trong khi 60 phiên bản khác sẽ được bán trên toàn thế giới với giá 160.000 đô la một chai. Số tiền thu được từ việc bán hàng này sẽ được quyên góp cho Quỹ học bổng Queen Elizabeth (QEST), 1,6 triệu đô la được đảm bảo ngay từ đầu.

Phiên bản rất đặc biệt này không chỉ có đồ uống đẹp mắt mà còn có bao bì ấn tượng. Chúng ta đang nói về những chai pha lê Baccarat hình kim cương với bán kính 6 feet, mỗi chai tượng trưng cho một thập kỷ cai trị. Chai nước hoa sẽ được bọc trong một chiếc quan tài được làm bởi nhà sản xuất tủ NEJ Stevenson, từ gỗ sồi từ Sandringham và gỗ thông Caledonian từ điền trang Balmoral của Nữ hoàng.

Cùng với năm kỷ niệm Kim cương của Nữ hoàng, có hai phiên bản nữa trong kế hoạch cho chuyến lưu diễn quốc tế. Gọi cái này là đẹp!

[Moodiereport]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *