“Khóa Chronos sẽ giữ cho đồng hồ của bạn an toàn”

Brown Safe Manufacturing vừa giới thiệu chiếc két sắt mới nhất của họ mang tên “The Cronos”, được thiết kế để bảo vệ bộ sưu tập đồng hồ của bạn với cấp độ bảo vệ cuối cùng. Điểm nổi bật của Cronos là hệ thống nhận dạng vân tay sinh trắc học, chống trộm GPS, báo động đa cảm biến và lên dây đồng hồ tự động. Với áo giáp đạn đạo cấp độ quân sự, chiếc két sắt này sẽ bảo vệ đồng hồ cực kỳ sang trọng của bạn. Ngoài ra, Cronos còn có nhiều ngăn kéo và các phương pháp lưu trữ thú vị, bao gồm cả băng chuyền cuộn dây đồng hồ tự động. Tất cả những tính năng này được đóng gói trong một thiết kế sang trọng và có nhiều tùy chọn cá nhân hóa.

Brown Safe Manufacturing đã giới thiệu sáng tạo mới nhất của họ có tên là “The Cronos”, chiếc két an toàn tối ưu để bảo vệ bộ sưu tập đồng hồ của bạn. Cronos an toàn có nhận dạng vân tay sinh trắc học, hệ thống chống trộm gps, báo động đa cảm biến tích hợp tự động hóa gia đình và lên dây cót đồng hồ tự động.

Cấp độ bảo vệ cuối cùng được đảm bảo bởi áo giáp đạn đạo cấp độ quân sự sẽ phá hủy sự an toàn này vượt xa các hệ thống đánh giá cấp độ bảo vệ trước đây. Nó có lẽ là chiếc két sắt duy nhất trên thế giới có loại áo giáp này và chắc chắn sẽ bảo vệ chiếc đồng hồ sang trọng của bạn hoặc nếu bạn muốn, những đồ trang sức khác của bạn.

Bên ngoài thực sự sang trọng và bên trong két cũng sang trọng không kém hoặc hơn so với bên ngoài két. Cronos an toàn có nhiều ngăn kéo và các phương pháp lưu trữ thú vị khác bao gồm băng chuyền cuộn dây đồng hồ tự động, có lẽ là tính năng tuyệt vời nhất đối với những người đam mê đồng hồ.

Tính năng này là tính năng đầu tiên thuộc loại này và nó tập hợp các cuộn dây thành một vòng tròn để tối đa hóa không gian có sẵn và với khả năng xếp chồng có động cơ, nó làm cho mọi chiếc đồng hồ có sẵn đều có kiểu dáng rất bắt mắt và rực rỡ. Két sắt sẽ có sẵn nhiều tùy chọn cá nhân hóa, bao gồm cả phong cách Lamborghini chẳng hạn.

[YankoDesign]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *