“Két sắt nhỏ gọn Döttling Colosimo dành cho đồng hồ”

Hãng sản xuất két sắt cao cấp của Đức, Say mê, đã cho ra đời chiếc két sắt tối ưu dành cho những nhà sưu tập đồng hồ muốn bảo vệ những chiếc đồng hồ quý giá nhất của họ, gọi là két sắt mini Trang trí Colosimo. Nó được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ của Đức và mặc dù chỉ rộng khoảng 11 inch, nó nặng khoảng 66 pound! Két có thể được mở bằng tổ hợp ba chữ số. Những chiếc két sắt như thế này được xây dựng trong các ngân hàng hồi đó để ngăn chặn những người như Jim Colosino, một tên cướp cửa sau và xã hội đen đầu thế kỷ 20. Các Trang trí Colosimo có giá 23.800 đô la và nó cũng đi kèm với phần cứng gắn kết và lớp hoàn thiện sang trọng.

Hãng sản xuất két sắt cao cấp của Đức Say mê đã tạo ra chiếc két sắt tối ưu dành cho những nhà sưu tập đồng hồ muốn bảo vệ những chiếc đồng hồ quý giá nhất của họ: cái gọi là két sắt mini Trang trí Colosimo. Cái tên này không liên quan gì đến quái vật nhưng nó đề cập đến Jim Colosino, một tên cướp cửa sau và xã hội đen đầu thế kỷ 20.

Những chiếc két sắt như thế này được xây dựng trong các ngân hàng hồi đó để ngăn chặn những người như anh ta nhưng Colosimo của Dottling là mô hình tỷ lệ 1:13 của một chiếc. Chiếc két sắt trông tuyệt vời chỉ có thể chứa một chiếc đồng hồ nhưng nó cũng có một hộp đựng đồng hồ khiến nó thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Hộp đựng đồng hồ an toàn có đầy đủ chức năng và có 16 chốt khóa được bố trí hướng tâm và 32 bánh xe quay để làm cho nó hoạt động. Nó được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ của Đức và mặc dù chỉ rộng khoảng 11 inch nhưng nó nặng khoảng 66 pound! Két có thể được mở bằng tổ hợp ba chữ số.

Các Trang trí Colosimo có giá 23.800 đô la và nó cũng đi kèm với phần cứng gắn kết và lớp hoàn thiện sang trọng.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *