“Kawasaki giới thiệu Jet Ski mạnh nhất: Ultra 300X”

Kawasaki vừa giới thiệu một mẫu máy bay phản lực trượt tuyết mạnh nhất từng được chế tạo, đó chính là Máy bay phản lực trượt tuyết Ultra 300X. Với công suất 300 mã lực và thân xe hình chữ V sâu, Ultra 300X có khả năng xử lý, độ ổn định và hiệu suất vào cua tuyệt vời. Động cơ DOHC 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.498cc của máy được trang bị bộ siêu nạp mới tạo ra lực đẩy lớn ở mọi mức vòng tua máy. Với hệ thống Van tiết lưu điện tử, mô tô nước cung cấp nhiều chế độ lái khác nhau, phù hợp với những tay đua mới.

Sau nhiều năm kinh nghiệm và nhiều mẫu ván trượt phản lực, Kawasaki vừa phát hành máy bay phản lực trượt tuyết mạnh nhất từng được chế tạo, tức là Máy bay phản lực trượt tuyết Ultra 300X. Mẫu xe mạnh mẽ mới này có công suất 300 mã lực và thân xe hình chữ V sâu giúp xe có khả năng xử lý, độ ổn định và hiệu suất vào cua tuyệt vời.

Ultra 300X trang bị động cơ DOHC 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.498cc, bình xăng ấn tượng với dung tích 54 gallon, tay lái có thể điều chỉnh ở 5 vị trí, bộ siêu nạp mới tạo ra lực đẩy lớn ở mọi mức vòng tua máy, chìa khóa riêng biệt và chìa khóa hiện đại. thiết kế.

Ván trượt phản lực Kawasaki Siêu 300X cũng có công nghệ mới trong việc xây dựng hệ thống Van tiết lưu điện tử. Nhờ hệ thống này, mô tô nước cung cấp nhiều chế độ lái khác nhau, chẳng hạn như chế độ Vận hành học tập thông minh, phù hợp với những tay đua mới và cho phép họ làm quen với mô tô nước với tốc độ thoải mái hơn.

[MarineWebNews via BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *