Icon Yachts và Hot Lab giới thiệu mẫu du thuyền mới dài 53m.

Icon Yachts vừa giới thiệu một thiết kế siêu du thuyền mới dài 53m mang tên Biểu tượng 53m. Thiết kế ngoại thất được tạo bởi Phòng thí nghiệm nhiệt, một trong những nhà tạo mẫu ngoại thất nổi tiếng nhất. Du thuyền được trang bị động cơ diesel hàng hải V-twin bốn thì 10 xi-lanh MTU với hiệu suất cao, đưa tàu lên tới tốc độ 15 hải lý / giờ và hành trình 4000 hải lý. Nội thất của du thuyền có thể tùy chỉnh hoàn toàn với không gian 295 mét vuông, bao gồm câu lạc bộ bãi biển sâu, bể sục lớn, phòng cho 10 thủy thủ đoàn và các phòng ngủ cho 12 người. Thiết kế này sẽ được trình bày tại Monaco Boat Show từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 9.

biểu tượng du thuyền vừa giới thiệu một thiết kế siêu du thuyền dài 53m mới với phong cách ngoại thất bởi một trong những nhà tạo mẫu ngoại thất nổi tiếng nhất, Phòng thí nghiệm nhiệt. Du thuyền được gọi là Biểu tượng 53m, trải dài trên 5 boong và thân tương lai bao quanh thân tàu bằng thép mang đến thể tích 710 GT rộng rãi.

Du thuyền sẽ được trang bị động cơ diesel hàng hải V-twin bốn thì 10 xi-lanh MTU có hiệu suất thấp, có hiệu suất cao, sẽ đưa cô lên tới 15 hải lý / giờ và hành trình 4000 hải lý. Bên ngoài, du thuyền sẽ có phòng ăn sang trọng, bể sục lớn được phục vụ bởi quầy bar đầy đủ và khu vực giải trí lớn.

Nội thất của du thuyền sẽ có 295 mét vuông không gian nội thất có thể tùy chỉnh hoàn toàn, câu lạc bộ bãi biển sâu với sàn bơi xuyên suốt đầy đủ và các món ăn đặc biệt dành cho chủ thuyền sử dụng toàn bộ dầm của thuyền. Ngoài sự ngọt ngào của chủ sở hữu, còn có bốn cabin với phòng cho bốn và tám khách nữa và cả phòng cho 10 thủy thủ đoàn.

Các Du thuyền Icon 53m Ý tưởng này sẽ được trình bày bởi giám đốc của Icon Yachts, Jen Wartena và người chịu trách nhiệm phát triển dự án, Stephan Vitus, tại Monaco Boat Show từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *