“Hublot Sledge: Định nghĩa phong cách trên tuyết”

Hublot, một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng thế giới, đã ra mắt một sản phẩm mới độc đáo là chiếc Xe trượt Hublot. Điều đặc biệt về chiếc xe trượt tuyết này là nó được thiết kế bởi Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Lausanne, với sự hợp tác của Hublot. Chiếc xe trượt tuyết này được làm từ gỗ tần bì, da khâu thủ công, sợi carbon và thép. Chỉ có 10 chiếc được sản xuất, và chúng sẽ được trưng bày tại Giải vô địch trượt tuyết thế giới Alpine ở Garmish Partenkirchen. Hiện tại, chưa có thông tin về giá cả hoặc sẵn có của Xe trượt Hublot.

Nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ Hublot gần đây đã gây ấn tượng với mọi người bằng cách đa dạng hóa các mặt hàng xa xỉ khác bao gồm ván trượt, xe đạp và bây giờ là xe trượt tuyết. Hublot đã hợp tác với Ecal, Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Lausanne để thiết kế siêu giới hạn Xe trượt Hublot.

Chiếc xe trượt tuyết đặc biệt này có thiết kế tinh xảo kết hợp giữa gỗ tần bì cho cấu trúc, da khâu thủ công cho ghế, sợi carbon cho tay cầm và thép cho người chạy, khiến chiếc xe trượt tuyết này trở thành một trong những chiếc xe trượt tuyết độc đáo và phong cách nhất trên thế giới. Hiện nay. Công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ cũng tuyên bố rằng thiết kế của chiếc xe trượt tuyết này là một ví dụ khác về triết lý “Nghệ thuật kết hợp” của họ với các vật liệu tốt.

Hublot sẽ chỉ sản xuất 10 chiếc xe trượt độc quyền này để trưng bày tại Giải vô địch trượt tuyết thế giới Alpine ở Garmish Partenkirchen. Không có chi tiết về giá cả hoặc sẵn có Xe trượt Hublot tại thời điểm này nhưng nó có thể đến với một mức giá đáng ngạc nhiên!

[Selectism]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *