Hublot giới thiệu đồng hồ Baby Million đầy ấn tượng

Hublot vừa giới thiệu tác phẩm mới nhất của mình tại Triển lãm Belles Montres ở Paris, đó chính là chiếc đồng hồ “triệu em bé” thủ công hoành tráng và sự chú ý đến từng chi tiết. Đồng hồ này được trang trí bằng 451 viên kim cương giác cắt rực rỡ và 440 viên kim cương baguette tổng cộng 28 carat, cùng với mặt số màu đen được bọc bằng vàng trắng 18k tạo thành cơ chế của tháp đồng hồ nhỏ 44 mm. Mặc dù số lượng đá được nạm trên đồng hồ không ít nhưng chúng không hề tạo cảm giác quá lố, mang đến nét sang trọng. Chiếc đồng hồ này được thiết kế bởi Haute Joaillerie, điều này làm tăng giá trị của nó theo cấp số nhân. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá cả, chúng ta chỉ có thể chờ thêm thông tin về cách mua kiệt tác này.

Hublot được biết đến với việc tạo ra những chiếc đồng hồ xa xỉ phản ánh sự thanh lịch và chủ nghĩa hiện đại cùng một lúc với một chút sang trọng. Để vinh danh Triển lãm Belles Montres ở Paris, họ đã giới thiệu tác phẩm mới nhất của mình, viz triệu em béthủ công hoành tráng và sự chú ý đến từng chi tiết.

Đồng hồ bấm giờ cơ học và mặt số màu đen được bọc bằng vàng trắng 18k tạo thành cơ chế của tháp đồng hồ nhỏ 44 mm này, trong khi nó được trang trí bằng một cụm đá quý và đá – 451 viên kim cương giác cắt rực rỡ và 440 viên kim cương baguette tổng cộng 28 carat.

Mặc dù số lượng đá được nạm trên đồng hồ không ít nhưng chúng không hề tạo cảm giác quá lố, mang đến nét sang trọng. Hơn nữa, công cụ này được thiết kế bởi Haute Joaillerie – điều này làm tăng giá trị của nó theo cấp số nhân.

Vẫn chưa có thông tin chi tiết về giá cả, chúng ta chỉ có thể chờ thêm thông tin về cách mua kiệt tác này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *