Hộp sưu tập độc quyền Belvedere Vodka.

Belvedere Vodka vừa tung ra một hộp sưu tập đặc biệt cho mùa đông này với số lượng giới hạn chỉ 6 chiếc. Hộp được đựng trong hộp gỗ do Pháp sản xuất và được hoàn thiện bằng các phụ kiện bằng da màu vàng và trắng. Bên trong hộp là 6 ly Vodka Belvedere có bề mặt gương, với những hương vị đặc trưng của Belvedere như cam quýt, bưởi hồng, cam Tây Ban Nha, Mâm xôi đen và Belvedere mãnh liệt. Belvedere Vodka Collector’s Case hoàn hảo cho những ai muốn sưởi ấm trong mùa đông với một trong những loại vodka ngon nhất hiện có. Vỏ độc quyền có giá 2.500 EUR và có thể được đặt hàng tại Đức.

Vodka Belvedere đã phát hành một hộp sưu tập đặc biệt cho mùa đông này sẽ được chế tạo với số lượng giới hạn chỉ 6 chiếc và có 6 ly Vodka Belvedere bên trong hộp có bề mặt gương. Hộp đựng dành cho nhà sưu tập độc quyền được đựng trong hộp gỗ do Pháp sản xuất và được hoàn thiện bằng các phụ kiện bằng da màu vàng và trắng.

Các chai vodka có sẵn 100% hương vị tự nhiên bao gồm cam quýt Belvedere với hương chanh cay, bưởi hồng Belvedere với gừng, chanh và chanh, cam Belvedere với quýt, cam Tây Ban Nha, hoa nhài và hoa cam, Mâm xôi đen Belvedere với hương vị quả mâm xôi , blackcurrant và cánh hoa hồng và Belvedere mãnh liệt đi kèm với Alkohohlanteil cao hơn và rượu mạnh với vị cay.

Belvedere Vodka Collector’s Case độc ​​quyền hoàn hảo cho những ai muốn sưởi ấm trong mùa đông sắp tới với một trong những loại vodka ngon nhất hiện có. Vỏ độc quyền có giá 2.500 EUR (khoảng 3.350 USD) và có thể được đặt hàng tại Đức.

Hộp sưu tập Belvedere Vodka độc quyền

[RichtigTeuer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *