Hộp Quà Rượu Sâmpanh Mumm Phiên Bản Giới Hạn với Dao Sabre

Hộp quà rượu sâm panh Sabre Mumm – một sản phẩm độc đáo của nhà sản xuất rượu sâm panh nổi tiếng của Pháp GH Mumm. Với giá 850 đô la, sản phẩm này được đựng trong một chiếc hộp làm bằng gỗ sơn mài trắng và bọc da với ngăn kéo để đựng đá và giữ một chai Cordon Rouge ở nhiệt độ phục vụ lý tưởng. Chiếc cán kiếm hiện đại để cắt phần trên của chai lấy cảm hứng từ dải ruy băng Mumm Cordon Rouge mang tính biểu tượng. Hộp quà đặc biệt được thiết kế bởi kiến trúc sư và nhà thiết kế Patrick Jouin có trụ sở tại Paris.

Nhà sản xuất rượu sâm panh nổi tiếng của Pháp GH Mumm, được thành lập vào năm 1827 và hiện thuộc sở hữu của Pernod Ricard, đã cho ra mắt một hộp quà phiên bản giới hạn thanh lịch dành cho các ngày lễ có tên là Hộp quà Sabre. Hộp quà đặc biệt được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế Patrick Jouin có trụ sở tại Paris.

Ông đã tạo ra một chiếc cán kiếm hiện đại để cắt phần trên của chai lấy cảm hứng từ dải ruy băng Mumm Cordon Rouge mang tính biểu tượng. Cán cán bọc da khâu tay màu đỏ sang trọng trong khi lưỡi dao làm bằng thép không gỉ với mũi vuông cùn.

Gói quà tặng sâm panh Mumm Sabre phiên bản giới hạn có giá 850 đô la và được đựng trong hộp làm bằng gỗ sơn mài trắng và bọc da với ngăn kéo kéo được thiết kế đặc biệt để đựng đá và giữ một chai Cordon Rouge ở nhiệt độ phục vụ lý tưởng.

[Luxuo]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *