Hộp quà phiên bản giới hạn: Bí mật của Thiên thần.

Mysteries of Angels là một hộp quà độc đáo được tạo ra bởi hai thương hiệu cao cấp của Pháp: La Maison du Chocolat và House of Remy Martin. Hộp quà này bao gồm một chai Remy Martin XO Excellence Cognac và một hộp sôcôla đa dạng từ La Masion du Chocolat. Ngoài ra, còn có một hướng dẫn nếm thử để hướng dẫn người dùng cách thưởng thức đặc sản tốt hơn. Sản phẩm này có giới hạn chỉ 250 hộp được sản xuất và Harrods sẽ có sẵn 20 hộp với giá £275 hoặc $430. Đây là một món quà tuyệt vời để tặng cho những người yêu thích sô cô la và rượu Cognac.

Đối với những người muốn tặng quà, hiện có những tài liệu tham khảo mới trên thị trường. Đó là một hộp quà, có tên là Mysteries of Angels. Hai dòng thương hiệu cao cấp nổi tiếng của Pháp đã tạo ra nó, La Maison du Chocolat (nhờ thợ làm sô cô la, Master Pastry Chef và Giám đốc sáng tạo Gilles Marchal) và House of Remy Martin, nhờ Pierrette Trichet – Cellar Master.

Chúng ta đang nói về một hộp quà màu đỏ bao gồm hai phần: một chai Remy Martin XO Excellence Cognac, một thức uống mùa thu và nhẹ nhàng, có thể được phục vụ nguyên chất hoặc đá, cũng như một hộp sôcôla khác nhau, từ La Masion du Chocolat chào đón những người sành ăn với hương vị ca cao và sô cô la ngọt ngào.

Ngoài ra còn có một hướng dẫn nếm thử, được viết bởi chính tác giả, để hướng dẫn người dùng cách thưởng thức đặc sản tốt hơn. Sẽ chỉ có 250 hộp được sản xuất và Harrods nổi tiếng của Vương quốc Anh sẽ có sẵn 20 hộp, với giá £275 hoặc $430.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *