“Hộp đựng trang sức Lalique đẹp mắt của David Linley”

David Linley, một nhà thiết kế nổi tiếng của Anh, đã tạo ra một sản phẩm độc đáo và sang trọng mới nhất của mình: Hộp trang sức Lalique. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa công ty Linley của Anh và nhà thiết kế Lalique của Pháp, tạo ra một sản phẩm tinh tế đầy tinh tế và độc đáo. Chiếc hộp trang sức Lalique được đặt tên là “Masque de Femme” và “Perles”, có thiết kế độc đáo và tinh tế bằng pha lê Lalique kết hợp với gỗ đặc trưng của Linley thông qua kỹ thuật khảm và khảm. Chỉ có 99 chiếc sẽ được sản xuất cho cả hai nhà thiết kế, với giá bán lẻ 9.600 EUR (tương đương khoảng 13.425 USD).

david linley một lần nữa gây chấn động thế giới với sáng tạo sang trọng mới nhất của anh ấy: một cặp phiên bản giới hạn tuyệt đẹp Hộp trang sức Lalique. Hộp trang sức thời trang này là kết quả của sự hợp tác giữa công ty thiết kế Linley của Anh và nhà thiết kế Lalique của Pháp, đại diện cho tác phẩm tinh tế của pha lê Lalique kết hợp với gỗ đặc trưng của Linley thông qua kỹ thuật khảm và khảm.

Hộp trang sức Lalique được đặt tên là “Masque de Femme” và “Perles”. Chiếc đầu tiên được chế tác bằng gỗ mun Macassar và được bao phủ bởi giấy da, với họa tiết Lalique “Masque de Femme” đầy phong cách do Rene Lalique sáng tạo lần đầu vào năm 1935. Chiếc hộp sẽ có 20 viên pha lê hình bông hoa trên một tấm khảm.

Hộp trang sức thứ hai, Perles, có thiết kế khác biệt với lớp satin bóng mịn như pha lê của Lalique và gỗ phong bóng loáng đặc trưng của Linley. Chỉ có 99 chiếc sẽ được sản xuất cho cả hai nhà thiết kế và Hộp trang sức Lalique by Linley sẽ được bán lẻ với giá 9.600 EUR (tương đương khoảng 13.425 USD).

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *