“Hẹn hò với rượu của George Lee”

George Lee, nhà thiết kế đến từ New York vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, nút chặn rượu ướp lạnh có tên “Hẹn hò với rượu”. Thiết bị này đi kèm với một vòng báo ngày có thể xoay được sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thời điểm họ mở chai rượu. Nút chặn được làm bằng thép không gỉ và silicone cấp thực phẩm, duy trì thiết kế hiện đại mang hơi hướng công nghiệp. Những nút chặn rượu này sẽ cho phép khách hàng quyết định xem rượu của họ có còn uống được hay không. Bên cạnh đó, George Lee cũng thực hiện một số hướng dẫn cho những ai muốn biết chính xác cách sử dụng sản phẩm mới nhất của mình.

Nhà thiết kế có trụ sở tại New York George Lee vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, nút chặn rượu ướp lạnh có tên “Hẹn hò với rượu“. Anh ấy không thực sự hẹn hò với rượu nhưng thiết bị thú vị này đi kèm với một vòng báo ngày có thể xoay được sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thời điểm họ mở chai rượu.

Hẹn hò với rượu” Nút chặn được làm bằng thép không gỉ và silicone cấp thực phẩm nhằm nỗ lực duy trì thiết kế hiện đại mang hơi hướng công nghiệp. Những nút chặn rượu này sẽ cho phép khách hàng quyết định xem rượu của họ có còn uống được hay không, vì vậy nếu bạn là người yêu thích rượu vang, có lẽ bạn cũng sẽ thích nút chặn rượu này.

Bên cạnh việc phát hành một số hình ảnh thú vị với tác phẩm mới nhất của mình, George Lee cũng thực hiện một số hướng dẫn cho những ai muốn biết chính xác cách sử dụng nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *