“Guitar cá sấu KAGED thương hiệu Rock Royalty giá $85,000”

Rock Royalty, một nhà thiết kế đến từ Nashville đã tạo ra một cây đàn guitar Fender Telecaster độc đáo với giá trị lên đến 85.000 đô la và được đặt tên là KAGED. Cây đàn được trang trí bằng da cá sấu đen tự nhiên từ Louisiana và được nâng cấp với lồng thép được mạ crôm, các vít nhôm màu đỏ, các núm điều chỉnh âm lượng bằng bạc sterling và kim cương đen, công tắc chọn được phủ bằng hồng ngọc quý và bạc đen. Cây đàn này giá trị không kém gì những món đồ trang sức sang trọng nhưng lại có thể chơi nhạc trong đó.

Nhà thiết kế sang trọng có trụ sở tại Nashville, Rock Royalty, đã biến một cây đàn guitar Fender Telecaster bình thường thành một cây đàn trị giá 85.000 đô la độc đáo tuyệt đẹp có tên là KAGED. Cây đàn đã trải qua một chương trình tinh chỉnh hoàn chỉnh để có được vẻ ngoài đẹp mắt, độc đáo.

Cơ thể được bọc trong da cá sấu đen tự nhiên tốt từ Louisiana nhưng đó không phải là tất cả. Nó cũng có lồng thép đang chờ cấp bằng sáng chế của Rock Royalty với lớp mạ crôm và các vít nhôm màu đỏ, các núm điều chỉnh âm lượng bằng bạc sterling và kim cương đen, một công tắc chọn được phủ bằng hồng ngọc quý và … bạc đen

Sau tất cả những nâng cấp này, cây đàn ghi-ta Cá sấu tùy chỉnh KAGED của Rock Royal có giá trị như một số đồ trang sức đắt tiền nhất trên thế giới nhưng.. so với một chiếc vòng cổ, nhẫn hoặc đồng hồ đắt tiền, đồ trang sức này cũng có thông số kỹ thuật cao cấp và bạn cũng có thể chơi trong đó.

Như đã đề cập, giá cho cây đàn ghi-ta cá sấu và nạm kim cương độc nhất vô nhị này của Rock Royalty là 85.000 USD nhưng công ty cũng có một cây đàn khác tên là Les Paul có giá 125.000 USD.

[JustLuxe]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *