Gucci và Riva cùng hợp tác cung cấp tàu cao cấp trị giá 750.000 đô la.

Gucci đã kết hợp với nhà sản xuất du thuyền Riva để tạo ra một chiếc thuyền cao tốc sang trọng đặt làm riêng để kỷ niệm 90 năm thành lập thương hiệu cao cấp của Ý. Với giá khởi điểm 590.000 EUR/750.000 USD, “Aquariva của Gucci” có chiều dài 33 feet và được trang bị hai động cơ Yanmar 380 HP, cho tốc độ tối đa 41 hải lý/giờ và tầm hoạt động 150 dặm ở tốc độ hành trình. Thân tàu bằng sợi thủy tinh, sàn gỗ gụ và các sọc xanh và đỏ đặc trưng của Gucci. Nó sẽ được giới thiệu tại triển lãm Thuyền quốc tế Cannes và tuần lễ thời trang Milan.

Gucci sẽ hợp tác với nhà sản xuất du thuyền Riva để sản xuất một chiếc thuyền cao tốc sang trọng đặt làm riêng với giá khởi điểm 590.000 EUR/750.000 USD để đánh dấu kỷ niệm 90 năm thành lập thương hiệu cao cấp của Ý vào năm 2011.

Aquariva của Gucci” sẽ có chiều dài 33 feet và được trang bị hai động cơ Yanmar 380 HP sẽ đưa chiếc xuồng cao tốc này đạt tốc độ tối đa 41 hải lý/giờ và tầm hoạt động 150 dặm ở tốc độ hành trình. Con tàu sang trọng này sẽ có thân tàu bằng sợi thủy tinh, sàn gỗ gụ, các sọc xanh và đỏ đặc trưng của Gucci và loạt phụ kiện Riva by Gucci. Con thuyền dựa trên mẫu Aquariva do Riva và xưởng thiết kế Officina Italian Design tạo ra cách đây 10 năm.

“Aquariva by Gucci” vừa được ra mắt tại triển lãm Thuyền quốc tế Cannes ngày hôm qua và vào ngày 22 tháng 9, nó sẽ được giới thiệu trong tuần lễ thời trang Milan. Thuyền sẽ được cung cấp độc quyền trên cơ sở sản xuất theo đơn đặt hàng thông qua mạng lưới đại lý Riva.

[Bloomberg via LuxuryLaunches]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *