“Grace Pro Bike – Xe máy điện đầu tiên được phép lưu thông trên đường thế giới”

Các xe đạp Grace Pro được thiết kế bởi Michael Hecken và Karl-Heinz Nicolai, những người đã thành công với chiếc xe máy điện đầu tiên trên thế giới. Khung xe được sản xuất tại nhà máy Nicolai, nơi hầu hết quá trình gia công CNC cho xe đạp cũng được thực hiện. Động cơ không chổi than 1,3 kW ở bánh sau có thể đưa chiếc mô tô này đạt tốc độ tối đa 45 km/h. Xe đạp Grace Pro sẽ chạy được quãng đường 50 km trong một giờ sạc nhờ pin li-ion ẩn trong khung. Giá cho chiếc xe đạp điện này dao động từ 6.999 EUR đến 7.398 EUR.

Các Xe đạp Grace Pro được thiết kế bởi Michael Hecken và Karl-Heinz Nicolai, người đã phát triển thành công chiếc xe máy điện trên đường phố đầu tiên trên thế giới, theo Grace. Khung xe đạp được sản xuất tại nhà máy Nicolai, nơi hầu hết quá trình gia công CNC cho xe đạp cũng được thực hiện.

Tiếp theo, nó có một động cơ không chổi than 1,3 kW ở bánh sau có thể đưa chiếc mô tô này đạt tốc độ tối đa 45 km/h. Các Xe đạp Grace Pro sẽ chạy được quãng đường 50 km trong một giờ sạc nhờ pin li-ion ẩn trong khung. Một máy tính gắn trên ghi đông cùng hai đèn chiếu sáng chính nằm trong khối nhôm được gia công CNC khiến chiếc xe đạp điện này càng thêm hấp dẫn.

Các Xe đạp Grace Pro sẽ có sẵn trong ba tùy chọn khung: chủng tộc, thành phố và phổ thông và khách hàng trong tương lai có thể chọn giữa 64 tùy chọn màu sắc, các biến thể của máy tính và vỏ pin. Giá cho chiếc xe đạp điện này? Các mẫu thành phố và phổ thông sẽ có giá 6.999 EUR ($9.530) trong khi phiên bản mạnh mẽ hơn, mẫu Race sẽ được bán với giá 7.398 EUR (#10.100).

[Grace]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *