Giới thiệu phiên bản giới hạn Leica M9 Titanium mới.

Phiên bản giới hạn M9 Titanium của hãng máy ảnh cao cấp Leica đã thu hút sự chú ý của giới yêu công nghệ. Được tạo ra bởi một nhóm các thành viên từ Leica và Volkswagen, chiếc máy ảnh này được làm bằng titan nguyên khối và có lớp hoàn thiện bằng da cao cấp. Các tính năng khác bao gồm lớp phủ chống dấu vân tay, đường khung được chiếu sáng bằng đèn LED và vỏ được thiết kế đặc biệt mới. Tuy nhiên, chỉ có 500 chiếc máy ảnh được sản xuất và giá của chúng là 22.000 EUR hoặc khoảng 28.800 USD. Sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 11.

leica được biết đến với những chiếc máy ảnh chất lượng cao với nhiều tính năng, thiết kế đẹp và mức giá cũng khá ấn tượng và những chiếc máy ảnh mới nhất của họ là Phiên bản giới hạn M9 Titanium. Titanium M9 đã được trưng bày tại Photokina 2010 và nó được tạo ra bởi một nhóm gồm các thành viên từ Leica và Volkswagen.

Máy ảnh là thứ chỉ để nhìn chằm chằm, nếu không thực sự sử dụng và nó được làm bằng titan nguyên khối. Lớp hoàn thiện máy ảnh cũng có lớp da thường được sử dụng trong những chiếc xe hơi cao cấp của Audi và các tính năng khác bao gồm lớp phủ chống dấu vân tay, các đường khung được chiếu sáng bằng đèn LED và vỏ được thiết kế đặc biệt mới.

Thật không may, Leica chỉ sản xuất 500 chiếc máy ảnh phiên bản giới hạn sang trọng này và hiện tại có thể đã có một số ít được mua. Giá? Các Phiên bản giới hạn Leica M9 Titanium có giá 22.000 EUR hoặc khoảng 28.800 USD và sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 11.

[Engadget]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *