Giới thiệu Ferrari SA Aperta 599 Roadster mới ra mắt.

Ferrari vừa giới thiệu phiên bản mui trần SA Aperta của siêu xe Ferrari 599 tại Triển lãm ô tô Paris. Điểm nổi bật của chiếc xe này là khả năng tháo rời của mui xe mềm chỉ nên sử dụng trong trường hợp thời tiết xấu. Ferrari SA Aperta sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 80 chiếc, tất cả đều đã được bán trước. Chiếc xe được phát triển để kỷ niệm 80 năm thành lập Pininfarina và vinh danh cả Sergio và Andrea Pininfarina. Ferrari SA Aperta 599 Roadster còn được trang bị động cơ V12 6.0L tiêu chuẩn từ 599 GTO, sản sinh công suất 670 PS/661 mã lực.

Ferrari đã chính thức tiết lộ những hình ảnh đầu tiên và thông tin chi tiết về chúng SA Mở rộngphiên bản mui trần Ferrari599 sẽ được trưng bày tại Paris Motor Show vào tuần tới. SA Aperta drop top sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 80 chiếc, tất cả đều đã được bán trước.

Chiếc xe được phát triển để kỷ niệm 80 năm thành lập Pininfarina và vinh danh cả Sergio và Andrea Pininfarina. Công ty kiểu dáng nổi tiếng của Ý là đối tác lâu năm của Ferrari và 80 chiếc 599 mui trần tương ứng với 80 năm Pininfarina.

Các Ferrari SA mở rộng 599 Roadster có thiết kế mui mềm có thể tháo rời mà Ferrari cho biết chỉ nên sử dụng nếu thời tiết xấu. Aperta cũng đi kèm với kính chắn gió có góc thấp hơn, thanh cuộn tích hợp được bao quanh bởi các vây khí động học, khung gầm cứng hơn và thậm chí cả hệ thống treo được hạ thấp.

Dưới mui xe, nó có động cơ V12 6.0L tiêu chuẩn từ 599 GTO, sản sinh công suất 670 PS/661 mã lực. Thông tin chi tiết có thể sẽ được công bố vào tuần tới tại Paris.

[Ferrari]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *