Giới thiệu đồng hồ Hublot King Power Dwyane Wade.

Được chế tạo với sự hợp tác của Hublot, Hublot King Power Dwayne Wade là một sản phẩm đồng hồ thuần túy của kỹ thuật và độ chính xác. Với vẻ ngoài thanh lịch đơn giản nhưng mang một vẻ ngoài thể thao hơn, chiếc đồng hồ này nổi bật với màu sắc rực rỡ và thậm chí cả mức độ sang trọng. Đây là một trong những chiếc đồng hồ duy trì được sự chú ý của giới mộ điệu. Điều đặc biệt là tất cả lợi nhuận từ việc bán loại đồng hồ này sẽ được quyên góp cho Wade World Foundation, tổ chức hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh rủi ro, giúp giáo dục, phát triển các kỹ năng xã hội và chăm sóc trẻ em. sức khỏe của họ.

Dwayne Wade gần đây đã thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực thiết kế đồng hồ – anh tiết lộ Hublot King Power Dwayne Wade Một chiếc đồng hồ, một sản phẩm thuần túy của kỹ thuật và độ chính xác. Được chế tạo với sự hợp tác của Hublot, nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng với chiếc King Power 4000m Titanium vang dội được giới thiệu tại Câu lạc bộ 50 của khách sạn Viceroy, chiếc đồng hồ lộng lẫy này đã ra mắt lần đầu tiên tại Hoa Kỳ tại cửa hàng Bal Harbor trong lễ khai mạc.

Loại đá quý này trong số những chiếc đồng hồ duy trì vẻ ngoài thanh lịch đơn giản, nhưng mang một vẻ ngoài thể thao hơn, nổi bật với màu sắc rực rỡ và thậm chí cả mức độ sang trọng đã khiến chúng tôi thích thú với Hublot. Như một nét chấm phá cuối cùng cho nhân vật của Dwayne Wade, tất cả lợi nhuận từ việc bán loại đồng hồ này sẽ được quyên góp cho Wade World Foundation, tổ chức hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh rủi ro, giúp giáo dục, phát triển các kỹ năng xã hội và chăm sóc trẻ em. sức khỏe của họ.

[Timezone]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *