“Fender ra mắt loạt ampli Eric Clapton được làm thủ công”

Fender vừa phát hành một loạt bộ khuếch đại EC mới được hợp tác với ca sĩ nổi tiếng thế giới Eric Clapton. Sê-ri này gồm ba phiên bản khác nhau: EC Twinolux, EC Tremolux và EC Vibro-Champ, được thiết kế đặc biệt để nhấn mạnh ý tưởng của bậc thầy âm nhạc 60 tuổi về giai điệu bộ khuếch đại cho dàn dựng và phòng thu. Bộ khuếch đại có tính năng rung thiên vị ống cổ điển và bộ suy giảm công suất có thể chuyển đổi giúp giảm công suất loa trong số các cải tiến khác. Với giá khởi điểm từ 1.399,99 USD cho EC Vibro-Champ, 2.799,99 USD cho EC Tremolux và đạt 4.199,99 USD cho EC Twinolux cao cấp nhất, sản phẩm này đang được người hâm mộ guitar và những người đam mê âm nhạc trên toàn thế giới săn đón.

Ca sĩ nổi tiếng thế giới Eric Clapton gần đây đã bắt đầu hợp tác với Fender, phát hành một loạt bộ khuếch đại EC mới, được chế tạo chính xác theo thông số kỹ thuật và kinh nghiệm của anh ấy. Sê-ri có 3 phiên bản khác nhau: EC Twinolux, EC Tremolux và EC Vibro-Champ, tôn vinh tổ tiên thập niên 50 của chúng.

Bộ khuếch đại có tính năng rung thiên vị ống cổ điển (rung động hơn các sản phẩm Fender sau này) và bộ suy giảm công suất có thể chuyển đổi giúp giảm công suất loa trong số các cải tiến khác. Là một trong những công ty sản xuất tốt nhất thế giới về giai điệu bộ khuếch đại bằng vải tweed cổ điển do Fender sản xuất, mỗi công ty đều tuyên bố rằng bộ khuếch đại này được thiết kế đặc biệt để nhấn mạnh ý tưởng của bậc thầy âm nhạc 60 tuổi về giai điệu bộ khuếch đại cho dàn dựng và phòng thu.

Được chế tạo theo kiểu truyền thống ở Hoa Kỳ, nó mang lại hiệu suất tuyệt vời của bộ khuếch đại ống vải tweed cho các nghệ sĩ guitar và những người đam mê trên khắp thế giới, thông qua hệ thống tach. Giá khởi điểm là 1.399,99 USD cho EC Vibro-Champ, 2.799,99 USD cho EC Tremolux và đạt 4.199,99 USD cho EC Twinolux cao cấp nhất.

[Fender]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *