Du thuyền và siêu xe Strand Craft được niêm yết giá 27,5 triệu đô la.

Bài viết giới thiệu một chiếc du thuyền độc đáo với thiết kế màu xám Thụy Điển mang tên Thủ Công Sợi 122. Đây là sự kết hợp giữa siêu du thuyền và siêu xe, nơi chiếc siêu xe được thiết kế độc nhất vô nhị gần giống với hình dáng di truyền và thời trang của tàu mẹ. Du thuyền có nội thất được thiết kế theo phong cách trang trí Nghệ thuật tương lai cổ điển với 4 phòng ngủ lớn, khu vực tiếp tân và saloon bọc da cũng như cabin dành cho thủy thủ đoàn thoải mái. Nó cũng được trang bị động cơ Rolls Royce KaMeWa đưa cô đạt tốc độ tối đa 55 hải lý/giờ nhờ công suất hơn 14.000 mã lực. Chiếc siêu xe bằng sợi carbon sẽ được trang bị động cơ V12 tăng áp kép với 880 mã lực có khả năng đưa chiếc xe này tăng tốc từ 0 lên 60 dặm/giờ trong 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa đáng kinh ngạc là 375 km/giờ.

Thiết kế màu xám Thụy Điển tiết lộ chúng Thủ Công Sợi 122 kết hợp siêu du thuyền và siêu xe vào tháng 5 và hiện tại mẫu concept thú vị này đang được đưa vào sản xuất. Công ty đã niêm yết ví dụ đầu tiên trên thị trường xa xỉ toàn cầu Jameslist với giá 27,5 triệu đô la, với ngày giao hàng vào tháng 10 năm 2013.

Du thuyền Strand Craft là một con tàu hiện đại dài 125 foot sẽ được trang bị động cơ Rolls Royce KaMeWa đưa cô đạt tốc độ tối đa 55 hải lý/giờ nhờ công suất hơn 14.000 mã lực. Boong phía trước được khảm bằng gỗ gụ có độ bóng cao và giếng trời bằng kính bao phủ buồng lái chỉ là một phần tạo nên sức hấp dẫn của chiếc du thuyền này.

Nội thất có thiết kế theo phong cách trang trí Nghệ thuật tương lai cổ điển và du thuyền có 4 phòng ngủ lớn, khu vực tiếp tân và saloon bọc da cũng như cabin dành cho thủy thủ đoàn thoải mái. Các lớp hoàn thiện sang trọng được hoàn thiện bởi các cửa sổ chống đạn hình elip trải dài nửa chừng trên toàn bộ và nhiều đá cẩm thạch Hy Lạp.

Thiết kế màu xámSự kết hợp giữa siêu du thuyền và siêu xe và nếu bạn nghĩ rằng đó là một chiếc ô tô mà bạn đã nghe nói đến… thì bạn đã nhầm. Siêu xe này được sản xuất theo yêu cầu và nó sẽ có thiết kế độc nhất vô nhị gần giống với hình dáng di truyền và thời trang của tàu mẹ. Siêu xe bằng sợi carbon sẽ được trang bị động cơ V12 tăng áp kép với 880 mã lực có khả năng đưa chiếc xe này tăng tốc từ 0 lên 60 dặm/giờ trong 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa đáng kinh ngạc là 375 km/giờ.

Du thuyền có một cửa nhà để xe thủy lực có thể nâng lên và sử dụng một đoạn đường dốc có thể thu vào để trở thành lối vào bến tàu.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *