Du thuyền Spiritum 57 sang trọng và tinh tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc du thuyền sang trọng, lịch lãm và mạnh mẽ, thì Spirit57 chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Được thiết kế bởi Caan Yaylali, Sean McCarthy và Trevor Sener, du thuyền này không chỉ đẹp về ngoại thất mà còn có nội thất thoải mái và phong cách cùng 4 động cơ Volvo Penta để đảm bảo những cảm giác hồi hộp trên mặt nước. Với các linh 57 f thang ẩn bằng kính thiên văn và hệ thống giải trí sang trọng, Spirit57 sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất trên biển cả.

Các du thuyền Spirit57 được thiết kế bởi Caan Yaylali, Sean McCarthy & Trevor Sener, những người muốn tạo ra một chiếc du thuyền sang trọng, lịch lãm và mạnh mẽ, phù hợp với những khách hàng yêu thích tốc độ cao trên mặt nước và mức độ sang trọng cao nhất. Thiết kế đẹp của du thuyền nổi bật với ngoại thất hiện đại và bắt mắt, kết hợp với nội thất thoải mái và phong cách cùng 4 động cơ Volvo Penta sẽ đảm nhiệm những cảm giác hồi hộp.

Các linh 57 fthang ẩn bằng kính thiên văn và bệ bơi tat cho phép dễ dàng đi xuống nước. Hệ thống giải trí sang trọng là một điểm thu hút khác của siêu du thuyền này và nền tảng bơi bổ sung cũng sẽ được các chủ nhân tương lai của nó đánh giá cao.

Về chỗ ở, du thuyền có một phòng ngủ chính lớn phía trước với phòng tắm và sảnh khách riêng và một phòng dành cho khách với hai giường đơn có thể dễ dàng chuyển đổi thành giường cỡ Queen. Ngoài ra còn có phòng tắm chung với vòi sen và phòng khách không gian mở đi kèm nhà bếp.

Các cửa sổ nằm ngay bên cạnh các tấm cầu thang ẩn khiến nó trông giống như một dải lớn từ góc nhìn bên cạnh cũng như một dải cửa sổ dài khác dọc theo cánh cung mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho phòng ngủ chính.

[YankoDesign]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *