“Du thuyền siêu sang Numptia đáng yêu đang bán”

Rossinavi Yachts – một nhà máy đóng tàu của Ý – đã hoàn thành siêu du thuyền Numptia cho Tổng công ty Burgess. Với thiết kế độc đáo và hiện đại, Numptia có chiều dài 70 mét và tốc độ hành trình tối đa 19 hải lý/giờ. Du thuyền này có thể chứa đến 12 khách trong sáu dãy phòng khác nhau, được trang bị đầy đủ tiện nghi từ phòng VIP đến phòng tập thể dục. Ngoài ra, Numptia còn có hệ thống giải trí Kính vạn hoa và thiết bị thể thao dưới nước. Với giá khoảng 85 triệu đô la, bạn có thể sở hữu tàu này hoặc thuê với chi phí hàng tuần là 690.000 đô la trong mùa cao điểm và 645.000 đô la trong mùa thấp điểm.

Nhà máy đóng tàu Rossinavi Yachts của Ý đã đóng Siêu du thuyền Numptia cho Tổng công ty Burgess. Tuyệt tác chèo thuyền này bao gồm kỹ thuật hiện đại, thiết kế độc đáo, vẻ ngoài sang trọng và 70 mét trải nghiệm chèo thuyền đặc biệt tuyệt vời, nhờ có nhiều chuyên gia cấp cao đã kết hợp nó lại với nhau.

Tất cả điều này bao gồm nguồn cảm hứng từ nhóm kiến ​​trúc hải quân tại Axis Group Yacht Design, nội thất được thực hiện bởi Salvagni Architetti từ Rome, trong khi ngoại thất được vẽ bởi Design Studio Spadolini ở Florence.

Với tầm hoạt động 7.500 hải lý, tốc độ hành trình 16 hải lý/giờ và tốc độ hành trình tối đa 19 hải lý/giờ, Numptia có thể chứa 12 khách trong sáu dãy phòng khác nhau: một dãy phòng tổng thể, một dãy phòng VIP, ba phòng đôi cỡ queen. và cabin khách đôi.

Tất cả các boong đều có thể lên được bằng cầu thang tròn sang trọng và thang máy chạy xuyên suốt trung tâm con tàu. Tất cả những điều này được dựa trên du lịch trên biển và điều lệ tư nhân. Hệ thống giải trí Kính vạn hoa có thể được cung cấp theo yêu cầu để mang lại trải nghiệm nghe nhìn độc đáo. Để thêm phần thú vị, con tàu được trang bị vô số thiết bị thể thao dưới nước cũng như hệ thống máy bay trực thăng chạm và di chuyển.

Với thân tàu bằng thép và cấu trúc thượng tầng bằng nhôm, du thuyền được chia thành 4 tầng. Tầng dưới chứa các cabin dành cho khách. Boong chính bao gồm các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương, quầy bar sang trọng ở trung tâm, phòng ăn và bếp. Để tạo cho nó một khía cạnh cổ xưa, phòng ăn có bức phù điêu được trang trí bằng những đồ vật giống như di vật.

Boong chính là khu vực chính của con tàu, bao gồm phòng ngủ trung tâm, phòng xem tivi, phòng đọc sách và nghiên cứu cũng như các trang thiết bị tiện nghi khác như hai phòng thay đồ, phòng tắm lớn với bồn tắm trung tâm và một khu vực tắm vòi hoa sen. . Ngoài ra, phòng VIP được trang bị đầy đủ tiện nghi giải trí. Bạn cũng có thể tìm thấy thư viện và phòng ăn ngoài trời.

Boong phơi nắng là nơi “vui vẻ” của con tàu; giải trí ngoài trời có thể diễn ra ở đây, có thể được điều chỉnh thành một nơi tiệc tùng, với sự trợ giúp của hai đèn disco. Con tàu cũng có sàn spa với phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt và khu vực tập thể dục đầy đủ trang thiết bị. Bên ngoài, trên cùng một boong, có ghế tắm nắng để thư giãn cũng như khu vực nướng thịt và quầy bar. Tất cả những điều này cung cấp tàu độc đáo và rất nhiều phong cách.

Bạn có thể mua tất cả những thứ này với giá khoảng 85.000.000 đô la. Hoặc, một điều lệ đơn giản có sẵn với Burgess, với chi phí hàng tuần là 690.000 đô la mỗi tuần trong mùa cao điểm và 645.000 đô la trong mùa thấp điểm.

[Extravaganzi]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *