Du thuyền sang trọng Ocean Breeze của Saddam Hussein lại được bán

Saddam Hussein từng sở hữu một chiếc du thuyền sang trọng với tên gọi Ocean Breeze. Chiếc du thuyền này được trang bị vòi bằng vàng, một nhà hát nhỏ, thậm chí cả sân bay trực thăng và có nội thất đặt làm riêng để phù hợp với lối sống xa hoa khét tiếng của Saddam Hussein. Được đóng vào năm 1981, chiếc du thuyền sang trọng này được coi là một trong những chiếc lớn nhất vào thời điểm đó với chiều dài 82 mét. Nay, Bộ Giao thông vận tải Iraq đã thông báo rằng Ocean Breeze sẽ được bán trở lại sau khi Iraq đã thắng trong vụ tranh chấp tại một tòa án của Pháp vào năm ngoái. Giá bán hiện tại của chiếc du thuyền là bao nhiêu vẫn chưa được công bố.

Bộ Giao thông vận tải Iraq đã thông báo rằng du thuyền sang trọng gió biểntừng thuộc sở hữu của cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein, sẽ được bán trở lại. Con thuyền từng là chủ đề của một cuộc chiến pháp lý giữa Iraq và Jordan nhưng Iraq đã thắng trong vụ tranh chấp tại một tòa án của Pháp vào năm ngoái và Ocean Breeze kể từ đó đã rời Hy Lạp để tiến hành cải tạo.

Ocean Breeze được trang bị vòi bằng vàng, một nhà hát nhỏ, thậm chí cả sân bay trực thăng và có nội thất đặt làm riêng để phù hợp với lối sống xa hoa khét tiếng của Saddam Hussein. Được đóng vào năm 1981, chiếc du thuyền sang trọng này được coi là một trong những chiếc lớn nhất vào thời điểm đó với chiều dài 82 mét và hiện tại, dù không thể so sánh với những chiếc siêu du thuyền của giới nhà giàu nhưng nó vẫn là một chiếc du thuyền rất sang trọng với bề dày lịch sử. điều đó chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều sự quan tâm.

Iraq đang cố bán Gió đại dương của Saddam Hussein vào năm 2008 với giá 30 triệu đô la ở Pháp nhưng không bán được do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu và giờ đây chiếc du thuyền sang trọng này đã quay trở lại thị trường.

[LuxuryLaunches]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *