“Du thuyền sang trọng CD ONE đang bán”

CD ONE là một trong những chiếc du thuyền cũ cho thuê phổ biến và sang trọng nhất trên thế giới. Với thiết kế tuyệt vời của Don Shead và vỏ nhôm chắc chắn, CD ONE đã được trang bị lại nhiều lần để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Du thuyền có khu vực tắm nắng rộng, sảnh chính rộng rãi với khu vực ăn uống và chỗ ở cho 10 khách trong 4 cabin đầy phong cách. Ngoài ra, CD ONE còn có chỗ cho 6 thủy thủ đoàn và động cơ Man mới giúp nó đạt tốc độ tối đa 13 hải lý/giờ. Mặc dù giá chính xác chưa được công bố, nhà thầu có thể cung cấp cho bạn manh mối. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác thoải mái trên du thuyền sang trọng, CD ONE là sự lựa chọn tuyệt vời.

CD ONE là du thuyền sang trọng vỏ nhôm được chế tạo vào năm 1985 bởi Souters & Sons và được trang bị lại nhiều lần vào năm 2001. Du thuyền này là một ví dụ tuyệt vời về thiết kế của Don Shead với boong rất rộng rãi và chỗ ở rộng 33,5 mét.

CD ONE là du thuyền cũ cho thuê phổ biến và có khu vực tắm nắng rộng, sảnh chính rộng rãi với khu vực ăn uống, nơi nhiều khách có thể giải trí trong không gian thư thái và thoáng mát với màu sắc tươi sáng. Du thuyền cũng đã nhận được một động cơ Man mới cách đây hai năm giúp nó đạt tốc độ tối đa 13 hải lý/giờ và tốc độ hành trình là 11 hải lý/giờ.

Du thuyền sang trọng này cung cấp chỗ ở cho 10 khách trong 4 cabin đầy phong cách và cũng có chỗ cho 6 thủy thủ đoàn. Giá chính xác vẫn chưa được công bố, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến chi phí, nhà thầu có thể sẽ cung cấp cho bạn manh mối.

[Camper&Nicholsons]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *