Du thuyền sang trọng Art of Kinetik Hedonist

Bài viết giới thiệu về Hedonist – chiếc du thuyền sang trọng được chế tạo bởi động học nghệ thuật đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Với thiết kế ngoại thất đặc biệt và nội thất hiện đại, chiếc du thuyền dài 63 feet này có thể đưa khách đạt tốc độ tối đa 40 hải lý/giờ. Hedonist được mô tả là hiện thân của linh hồn của Kinetic Art, với tay nghề hoàn hảo và những vật liệu tốt nhất được sử dụng trong nội thất của thuyền. Ngoài ra, chiếc du thuyền này còn có thể chứa tối đa 12 người trên tàu và chỉ có thể ngủ 2-3 người trong những căn phòng ngủ sang trọng và tinh tế. Với thiết kế bên ngoài hiện đại và nội thất phong cách, Hedonist là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi nhỏ và thư giãn trên biển.

Hedonist là một chiếc du thuyền sang trọng đặc biệt được chế tạo bởi động học nghệ thuật có thiết kế ngoại thất đặc biệt, nội thất hiện đại và mức độ hiệu suất ấn tượng. Du thuyền dài 63 feet và có thể đưa khách đạt tốc độ tối đa 40 hải lý/giờ.

Người đóng du thuyền mô tả một cách chính xác nhất Hedonist là hiện thân của linh hồn của Kinetic Art với thiết kế bên ngoài ấn tượng, tay nghề hoàn hảo và những vật liệu tốt nhất được sử dụng trong nội thất của thuyền. Hai vòi phun nước Rolls Royce và hệ thống định vị tối tân khiến chiếc du thuyền này trở thành một viên ngọc quý tối tân trên mặt nước.

Các Nghệ thuật động lực theo chủ nghĩa khoái lạc có thể chứa tối đa 12 người trên tàu nên rất lý tưởng cho những chuyến đi nhỏ và thư giãn trên biển. Chỉ có thể ngủ 2-3 người trong những căn phòng ngủ sang trọng và tinh tế của du thuyền nhưng như thế có lẽ là đủ với chủ nhân tương lai.

Thiết kế bên ngoài hiện đại tiếp tục ở bên trong thuyền, nơi mọi thứ đều phong cách và ấn tượng như ngoại thất của thuyền.

[Adelto]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *