Du thuyền Ferretti Custom Line Navetta 33 Crescendo.

Ferretti Custom Line Navetta 33 Crescendo là một trong những chiếc du thuyền bán thay thế mới nhất của dòng tùy chỉnh Ferretti. Với thiết kế đẹp mắt, Crescendo được phát triển trên cơ sở các đường nét cổ điển ngoài mà kết hợp hoàn hảo với thiết kế nội thất đương đại. Chủ sở hữu có thể tùy chỉnh nội thất theo sở thích của mình với sự hỗ trợ của các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế từ Tập đoàn Ferretti. Tàu có 4 phòng ngủ và tầng trên rất linh hoạt. Động cơ Twin MAN V12 giúp chiếc thuyền này đạt tốc độ tối đa 20 hải lý/giờ và tốc độ hành trình 16,5 hải lý/giờ. Crescendo đang được cho thuê bởi CharterWorld.

Dòng tùy chỉnh Ferretti gần đây đã ra mắt dự án mới nhất của họ, một chiếc du thuyền bán thay thế mới với thiết kế tuyệt đẹp có tên là Tàu con thoi 33 Crescendo và tiếp tục phát triển dòng du thuyền này. Tên của nó, Crescendo, gợi lên vũ trụ âm nhạc cổ điển, bước vào lĩnh vực văn hóa cao nhất của phong cách do Ý tạo ra.

Những đường nét cổ điển bên ngoài của du thuyền động cơ mới được kết hợp hài hòa với thiết kế nội thất đương đại có thể được cá nhân hóa hoàn toàn theo sở thích của chủ sở hữu. Các chủ sở hữu tương lai có thể phát triển nội thất của riêng mình cho du thuyền với sự hỗ trợ của các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế từ Tập đoàn Ferretti và chọn từ các đề xuất của các công ty hàng đầu của Ý và quốc tế.

Tàu con thoi 33 Crescendo nổi bật trong phân khúc với 3 boong đầy đủ, được tích hợp tốt vào dòng du thuyền và có nhiều cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào để chiếu sáng nội thất rộng rãi của nó. Du thuyền cũng có boong tắm nắng lớn, đây là một tính năng mới so với người tiền nhiệm của nó từ Ferretti Custom Line.

Quán rượu lớn trên boong chính có khu vực ăn uống và giảm thiểu các vật cản trực quan và vật lý cản tầm nhìn ra biển nhờ các cửa trượt bằng kính và bảng kèn saxophone gấp. Suite của chủ sở hữu nằm ở vị trí đắc địa trên boong chính trong khi các phòng dành cho khách nằm ở boong dưới.

Du thuyền có 4 phòng dành cho khách, tất cả đều có cửa sổ rộng mở nhìn ra biển và nó còn có tùy chọn tách giường, biến phòng đôi thành phòng đôi. Tầng trên lớn rất linh hoạt nhờ hệ thống cửa trượt tròn và nó có một phòng ăn ở một vị trí hoàn toàn riêng tư. Sân phơi nắng mới có một hồ bơi nhỏ và khu vực tắm nắng.

Động cơ Twin MAN V12 sản sinh công suất 1.400 mã lực hoặc 1.550 mã lực có thể được trang bị trên du thuyền giúp chiếc thuyền này đạt tốc độ tối đa 20 hải lý/giờ và tốc độ hành trình 16,5 hải lý/giờ.

[CharterWorld]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *