Đồng hồ ZIIIRO Celeste có thể hiển thị Thời gian Vũ trụ

ZIIIRO Celeste Watch là một chiếc đồng hồ không chỉ đơn thuần là để đọc giờ mà còn là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo. Với thiết kế đặc biệt của công ty, đồng hồ này mang đến cho người dùng một cách đọc thời gian hoàn chỉnh và đầy bắt mắt. Cơ chế của nó được xây dựng từ hai đĩa trong suốt chồng lên nhau tạo ra một dải màu trôi chảy theo thời gian, với các cách kết hợp màu khác nhau. Sản phẩm này đã làm say đắm lòng bao người đam mê công nghệ và nghệ thuật.

Khác xa với các cơ chế và công cụ chấm công thông thường, những người đến từ ZIIIRO đề xuất ý tưởng của họ về cách đọc thời gian đồng thời nổi bật giữa đám đông. Phòng thí nghiệm của họ – gần như ngoài trái đất – là nơi xuất xứ của chiếc đồng hồ không gian của Celeste.

Thiết kế của đồng hồ được ký bởi Robert Dabi và bao gồm hai nguyên tắc đặc biệt của công ty cũ. Kết quả là sự phân định giờ và phút đặc biệt, hoàn toàn khác biệt so với đồng hồ đeo tay, mang đến vẻ ngoài và khía cạnh kỹ thuật đặc biệt hơn. Cơ chế này bao gồm hai đĩa trong suốt chồng lên nhau tạo ra một dải màu trôi chảy theo thời gian, với các cách kết hợp màu khác nhau.

Trên thực tế, trong số 4 tổ hợp màu hiện có, hai tổ hợp đã được bán hết. Điều này là do số lượng mảnh đã được sản xuất rất thấp. Ngoài ra, nó nên được coi là một chiếc đồng hồ vì chiếc đồng hồ này là một món quà kỳ nghỉ tuyệt vời cho mọi người đam mê công nghệ.

[YankoDesign]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *