Đồng hồ Vangarde Temp Thgeorie Concept.

Vangarde là thương hiệu đồng hồ đến từ Pháp, với sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ hiện đại. Với sự sáng tạo và tinh tế, Vangarde đã cho ra đời chiếc đồng hồ Tempo Theorie – một sản phẩm độc đáo và sang trọng. Chiếc đồng hồ này được trang bị cơ chế chuyển động Calibre V1 với 29 chân kính, cân bằng Glucydur và vòng xoắn Anachron. Với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 48 giờ, chiếc đồng hồ này rất phù hợp cho các doanh nhân và vận động viên thể thao. Vỏ được làm bằng thép mạ kẽm, mặt số được xử lý bằng ruthenium độc đáo và vòng bezel được gắn bên trong chiếc nhẫn. Với số lượng sản xuất chỉ 88 chiếc, đây là món đồng hồ độc đáo và đắt giá cho những người yêu thích nghệ thuật và đồng hồ cao cấp.

Sau khi bạn đã thiết kế nghệ thuật trong nhiều năm, bạn có thể có xu hướng làm điều gì đó hơn thế nữa. Các nghệ sĩ người Pháp Vangarde đã tiến một bước vào thế giới nghệ thuật, bắt đầu thiết kế và tạo ra những chiếc đồng hồ. Sáng tạo đầu tiên của ông là Tempo Theorie, một chiếc đồng hồ nổi bật và bao gồm sự kết hợp giữa hình thức, tính di động, sức mạnh và sự sang trọng.

Chiếc đồng hồ trông rất cầu kỳ và phức tạp, nhưng đây sẽ là mục đích và nguyên tắc cho những sáng tạo liên quan đến thời gian trong tương lai của Vangarde. Cơ chế chuyển động của đồng hồ được gọi là Calibre V1 và nó được nạm 29 chân kính. Khung cơ bản của đồng hồ gần như hoàn toàn có thể nhìn thấy, trong khi cơ chế phức tạp được thể hiện đẹp mắt, mang đến cảm giác phức tạp, sự khéo léo tinh tế và cách thức hoạt động của nó, cho những người tò mò.

Cơ chế này dựa trên mẫu dự thảo Valjoux 7750, nhưng là một phiên bản cải tiến, bao gồm 29 chân kính, dây cót chính Nivaflex NM, Cân bằng Glucydur và một vòng xoắn Anachron. Với khả năng dự trữ năng lượng có thể đạt tới 48 giờ, chiếc đồng hồ này rất phù hợp cho các doanh nhân và vận động viên thể thao.

Mọi bộ phận của đồng hồ đều được thiết kế và chế tạo theo cách thu hút sự chú ý. Vỏ được làm bằng thép mạ kẽm, với vương miện nhân tạo có gai trang nhã ở bên cạnh. Trên mặt số, người ta có thể thấy một thứ thực sự độc đáo: một lớp màu đen được xử lý bằng ruthenium. Trên đó, có các số phút, cách nhau từ 5 đến 5 phút, màu trắng.

Vòng bezel của đồng hồ được gắn bên trong chiếc nhẫn, bao gồm sự kết hợp của các chức năng và cơ chế hiển thị nhiều mặt số, với ngày, giờ và mức dự trữ năng lượng. Thời gian thực sự đặc biệt để đọc, vì ba kim nhôm được chế tác tinh xảo và dường như hòa hợp với thiết kế của đồng hồ.

Do khó chế tạo và đắt tiền nên nhạc cụ này sẽ chỉ được sản xuất với số lượng 88 chiếc, mỗi chiếc đều được đánh số cẩn thận trên nắp lưng cũng được phủ pha lê. Chiếc đồng hồ này là một cơ hội duy nhất để mở rộng bộ sưu tập Vangarde của bạn với một tác phẩm nghệ thuật trang nhã, hiện đại nhất.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *