Đồng hồ Ulysse Nardin Royal Blue Tourbillion trị giá 1,1 triệu đô la.

Đồng hồ Haute Joaillerie của Ulysse Nardin với màu xanh hoàng gia đã chính thức ra mắt tại Hội nghị Quốc tế Showboat lần thứ 24. Đây là một trong những chiếc đồng hồ đặc trưng của Ulysses Nardin với giá lên đến 1,1 triệu đô la, xứng đáng nằm trong danh sách những chiếc đồng hồ đắt nhất. Chiếc đồng hồ này được thiết kế táo bạo với tấm màu xanh hoàng gia và bạch kim, và được bao phủ bởi đá quý cắt baguette. Vỏ được nạm tinh thể sapphire màu xanh hoàng gia, mang đến cho chiếc đồng hồ một thiết kế phức tạp và tinh tế. Ngoài ra, Ulysse Nardin còn thể hiện tinh thần nhân đạo bằng việc tặng 1 triệu đô la cho câu lạc bộ Boys & Girls của Quận Broward.

Dành cho xã hội cao cấp, mà Tourbillion màu xanh hoàng gia Đồng hồ Haute Joaillerie đã được giới thiệu tới công chúng tại Hội nghị Quốc tế Showboat thường niên lần thứ 24 cùng với những chiếc đồng hồ đặt làm riêng đặc trưng khác Ulysses Nardin. Chiếc đặc biệt này có giá khoảng 1,1 triệu đô la, đưa nó lên vị trí khá cao trong danh sách những chiếc đồng hồ đắt nhất.

Các nhà thiết kế đồng hồ chơi đùa với các tấm màu xanh hoàng gia và bạch kim và các mặt kính lộ ra ngoài một cách bất ngờ. Chiếc đồng hồ đẹp và táo bạo đến nỗi nó được bao phủ bởi đá quý theo đúng nghĩa đen, chẳng hạn như 568 viên kim cương cắt baguette (tổng cộng 33,8 carat) và 234 viên ngọc bích màu xanh hoàng gia cắt baguette (tổng cộng 16,79 carat).

Vỏ được nạm tinh thể sapphire màu xanh hoàng gia, mang đến cho chiếc đồng hồ một thiết kế phức tạp và cảm giác tinh tế. Đáy mặt đồng hồ được mạ bạch kim, tên nhà thiết kế được in bằng men xanh xung quanh vị trí 4 giờ và 8 giờ. Sự sang trọng tương tự có thể được chiêm ngưỡng trên kim giờ và kim phút, được chế tạo một cách nghệ thuật, làm tăng thêm vẻ tinh xảo của đồng hồ.

Câu lạc bộ Boys & Girls của Quận Broward sẽ được hưởng lợi từ lòng nhân từ của Ulysse Nardin, thông qua các hoạt động từ thiện của mình. Họ đã được tặng 1 triệu đô la trong đó chỉ có 200.000 đô la đến từ người thợ đồng hồ. Do đó, Ulysse Nardin đã chứng tỏ bản thân và công ty của mình là những nhà chế tác đồng hồ sang trọng vĩ đại với tâm hồn lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *