Đồng hồ Ulysse Nardin Marine Diver phiên bản giới hạn 2010.

Ulysses Nardin đã cho ra mắt chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn Monaco Lái Xe Hàng Hải 2010 để kỷ niệm 20 năm Triển lãm Du thuyền Manaco. Đồng hồ Marine Diver 2010 được thiết kế đẹp mắt với màu xanh hải quân và hoa văn sóng đặc trưng trên mặt số. Với vỏ được xử lý và phủ bằng cao su lưu hóa, đồng hồ này có chuyển động tự lên dây và chỉ báo dự trữ năng lượng. Thiết kế gồ ghề với lớp phủ cao su đen mờ và tinh thể sapphire chống phản chiếu bảo vệ mặt số. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống trầy xước và không thấm nước lên đến 200 mét. Chỉ có 100 mẫu được sản xuất và giá vẫn chưa được công bố.

Ulysses Nardin đã giới thiệu Monaco của mình Lái Xe Hàng Hải 2010 đồng hồ phiên bản giới hạn, một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp được tạo ra để kỷ niệm 20 năm Triển lãm Du thuyền Manaco. Đồng hồ Marine Diver 2010 nổi bật với chủ đề màu xanh hải quân và hoa văn sóng đặc trưng trên mặt số mà chắc chắn bất kỳ người yêu thích du thuyền nào cũng sẽ thích thú.

Vỏ được xử lý và phủ bằng cao su lưu hóa và có chuyển động tự lên dây trong khi bên trong đồng hồ có chỉ báo dự trữ năng lượng và thanh ghi giây nhỏ quá khổ. Thiết kế tuyệt đẹp của chiếc đồng hồ bấm giờ này được bổ sung bởi kiểu dáng gồ ghề với lớp phủ cao su đen mờ và tinh thể sapphire chống phản chiếu bảo vệ mặt số.

Các Thợ lặn biển Ulysse Nardin 2010 có khả năng chống trầy xước và cũng không thấm nước lên đến 200 mét. Một tính năng thú vị khác của chiếc đồng hồ này là thang lặn trên khung bezel xoay một chiều. Chỉ có 100 mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn này sẽ được sản xuất nhưng chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin nào về giá cả.

[WatchLuxus]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *