Đồng hồ Ulysse Nardin giới hạn phiên bản Cá Mập Đầu Búa.

Ulysse Nardin vừa ra mắt bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ của Thủy quân lục chiến với mẫu Hammerhead Shark Limited Edition. Đây là chiếc đồng hồ đặc biệt được sản xuất giới hạn, với thiết kế khắc hình con cá mập bí ẩn cùng tên. Mặt số được bọc titan hoặc vàng, với kích thước 45mm và dây đeo cao su màu xanh. Đồng hồ được thiết kế chống nước ở độ sâu lên đến 200 mét và có bộ máy tự động với mặt sau triển lãm. Sản phẩm này chỉ được sản xuất 350 chiếc bằng vàng và titan 18 carat và 999 chiếc bằng titan và thép. Chiếc đồng hồ này đã gây được sự chú ý của giới sành điệu và chưa công bố giá bán chính thức.

bổ sung mới nhất cho Thủy quân lục chiến Ulysse Nardin bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ là Hammerhead Shark Limited Edition, một chiếc đồng hồ đặt làm riêng có khắc hình con cá mập bí ẩn cùng tên. Đồng hồ đi kèm với vỏ bằng titan hoặc vàng được đánh bóng 45 mm và có dây đeo cao su màu xanh với các chi tiết bằng vàng hồng hoặc titan.

Giống như một con cá mập chính hiệu, nó có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 200 mét và có bộ máy tự động với mặt sau triển lãm. Ulysse Nardin sẽ chỉ sản xuất 350 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này bằng vàng và titan 18 carat và 999 chiếc đồng hồ khác bằng titan và thép.

Hình ảnh cá mập đầu búa bí ẩn hiện diện trên đồng hồ cũng như trên dây đeo cao su và tạo thêm nét phong cách cho chiếc đồng hồ vốn đã rất đẹp này. Nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng vẫn chưa công bố giá chi tiết cho chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này.

[Perpetuelle]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *