Đồng hồ tự động Limited Edition với hình con voi của Cacheux Watches.

Cacheux Haute-Horlogerie là thương hiệu đồng hồ thời trang của nhà thiết kế người Pháp Fabien Cacheux. Với mong muốn sản xuất những chiếc đồng hồ bespoke, độc đáo và đẳng cấp, Cacheux Watches đã cho ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên của mình – Elephant Automatic Limited Edition. Chỉ sản xuất 11 chiếc và được làm bằng vàng trắng, hồng hoặc vàng 18 carat, mỗi chiếc đồng hồ là độc nhất vô nhị và được sản xuất riêng cho từng khách hàng. Thời gian sản xuất chiếc đồng hồ bespoke này là từ 3 đến 4 tháng. Xem thêm chi tiết tại cacheux-watches.com.

Sau khi tạo ra một số chiếc đồng hồ đặt làm riêng, Nhà thiết kế người Pháp Fabien Cacheux đã cho ra mắt thương hiệu đồng hồ Cacheux Haute-Horlogerie của riêng mình để sản xuất những chiếc đồng hồ thời trang. Chiếc đồng hồ đầu tiên của Cacheux Watches là Elephant Automatic, sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 11 chiếc.

Đồng hồ Elephant Automatic Limited Edition được làm bằng vàng trắng, hồng hoặc vàng 18 carat, được lắp ráp và hoàn thiện tại Thụy Sĩ. Mỗi chiếc đồng hồ được sản xuất riêng cho từng khách hàng và “Matrie-Horloger” sẽ kiểm tra cẩn thận từng bước sản xuất đồng hồ.

Kể từ ngày mua, sẽ mất từ ​​3 đến 4 tháng để tạo ra chiếc đồng hồ bespoke này. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập cacheux-watches.com.

[BeautifulLife]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *