“Đồng hồ thể thao Obaku V140G mỏng nhất thế giới”

Obaku V140G là chiếc đồng hồ thể thao mới nhất của thương hiệu đồng hồ Đan Mạch Obaku. Với thiết kế mỏng nhất thế giới, chiếc đồng hồ này kết hợp giữa triết lý Zen của Nhật Bản với những đường nét thanh thoát của truyền thống thiết kế Đan Mạch, tạo nên vẻ ngoài độc đáo và đẹp mắt. Obaku V140G mang phong cách thể thao nhưng lại rất mỏng, có các chỉ số được rút ngắn thành một hình vuông nhỏ để tạo ấn tượng rõ ràng, vòng bezel chỉ có bốn số và các đường kẻ rõ ràng giúp chiếc đồng hồ này trông thể thao nhưng cũng đầy phong cách như một chiếc đồng hồ hàng hiệu.

Thương hiệu đồng hồ Đan Mạch Obaku sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ mới nhất của họ, viz Obaku V140G đồng hồ thể thao tại BaselWorld 2011, chiếc đồng hồ mà họ tuyên bố là chiếc đồng hồ thể thao mỏng nhất thế giới. Thương hiệu đồng hồ này dựa trên sự kết hợp giữa triết lý Zen của Nhật Bản với những đường nét thanh thoát của truyền thống thiết kế Đan Mạch, kết hợp những yếu tố tốt nhất của cả hai thế giới.

Sự kết hợp giữa thiết kế sạch sẽ của Đan Mạch với cảm giác thể thao có thể được nhìn thấy ngay cả trong những chi tiết nhỏ nhất của chiếc đồng hồ này và kiểu dáng bóng bẩy của nó, cùng với vẻ ngoài thể thao của đai kính, kim và mặt số, mang đến cho chiếc đồng hồ này một vẻ ngoài độc đáo và đẹp mắt. Hầu hết các đồng hồ thể thao đều có viền lớn, vỏ dày và nhiều chức năng nhưng Obaku V140G vẫn mang phong cách thể thao nhưng nó cũng rất mỏng.

Đồng hồ có các chỉ số được rút ngắn thành một hình vuông nhỏ để tạo ấn tượng rõ ràng trong khi vẫn chừa đủ khoảng trống trên mặt số để tạo cho mặt đồng hồ một sức hấp dẫn mở. Vòng bezel của đồng hồ chỉ có bốn số và các đường kẻ rõ ràng giúp chiếc đồng hồ này trông thể thao nhưng cũng đầy phong cách như một chiếc đồng hồ hàng hiệu.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *