Đồng hồ sang trọng Hublot La Clé Du Temps.

Hublot đã cho ra mắt một chiếc đồng hồ độc đáo và sang trọng mang tên “Khóa thời gian”. Được phát triển dưới dòng sản phẩm Confrerie của Hublot, chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này có khả năng thay đổi dòng chảy của thời gian khi chủ nhân muốn, mang lại cho người sử dụng cảm giác lạ thường. Với vỏ màu đen mờ và các điểm nhấn màu xanh lá cây dạ quang, chiếc đồng hồ này có thiết kế tương lai và ẩn đi tourbillon được gắn theo chiều dọc điều khiển chuyển động của đồng hồ. Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được cập nhật vào tháng 3 năm 2011.

Hublot gần đây đã tung ra một chiếc đồng hồ sang trọng tuyệt đẹp được gọi là Khóa thời gian có thiết kế hấp dẫn và khá bình thường, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người. Đồng hồ sang trọng phiên bản giới hạn là một phần của dòng sản phẩm Confrerie của Hublot, một bộ sưu tập đồng hồ đại diện cho các tác phẩm tương lai, phức tạp và độc quyền nhất của công ty.

Các Khóa thời gian Hublot được dịch thành khóa thời gian và nó được đặt tên theo cách này vì chức năng đặc biệt mà nó có. Một chiếc đồng hồ phức tạp sẽ thay đổi dòng chảy của thời gian khi chủ nhân muốn và có thể quay trở lại đúng thời điểm khi cần mang đến cho mọi người cảm giác lạ thường khi sở hữu sức mạnh điều khiển thời gian.

Về thiết kế, chiếc đồng hồ sang trọng này có vỏ màu đen mờ kết hợp với các điểm nhấn màu xanh lá cây dạ quang và một tấm kim loại, tất cả đều mang đến cho chiếc đồng hồ một diện mạo tương lai. Đồng hồ cũng có một hình trụ ở phía dưới kéo dài ra bên ngoài và ẩn đi tourbillon được gắn theo chiều dọc điều khiển chuyển động của đồng hồ.

Thêm chi tiết về Khóa thời gian Hublot đồng hồ như thông số kỹ thuật, giá cả và tính khả dụng sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2011.

[TheCoolist via BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *