Đồng Hồ Romain Jerome Titanic DNA Steampunk.

Romain Jerome là một trong những nhà sản xuất đồng hồ sang trọng hàng đầu thế giới, và họ vừa thêm một chiếc đồng hồ phong cách mới vào bộ sưu tập đồng hồ phiên bản giới hạn của mình, có tên khoa học viễn tưởng và được mệnh danh là DNA titan. Chiếc đồng hồ này có khung bezel làm bằng thép nguyên chất từ xác tàu Titanic, nằm ở độ sâu 3.840 mét dưới biển và thép từ xưởng đóng tàu Harland & Wolff ở Belfast, nơi đóng con tàu nổi tiếng gần một thế kỷ trước. Đồng hồ này có giá cả phải chăng hơn một chút so với những chiếc đồng hồ khác từ bộ sưu tập DNA Titanium. Sẽ có số lượng giới hạn chỉ 2.012 chiếc được sản xuất và mỗi chiếc đều có giá khoảng 13.000 USD.

Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng Romain Jerome đã thêm một chiếc đồng hồ phong cách mới có tên khoa học viễn tưởng vào bộ sưu tập đồng hồ phiên bản giới hạn của họ được mệnh danh là DNA titan. Chiếc đồng hồ sang trọng này có khung bezel làm bằng thép nguyên chất từ ​​xác tàu Titanic, nằm ở độ sâu 3.840 mét dưới biển và thép từ xưởng đóng tàu Harland & Wolff ở Belfast, nơi đóng con tàu nổi tiếng gần một thế kỷ trước.

Đồng hồ mới trong bộ sưu tập này, viz Romain Jerome Titanic Steampunk DNAcó vỏ đường kính 50 mm và có bộ chuyển động không có tourbillon, khiến nó có giá cả phải chăng hơn một chút so với những chiếc đồng hồ khác từ bộ sưu tập DNA Titanium.

Các kim của đồng hồ giống với mỏ neo của tàu Titanic và họa tiết chữ X của vòng bezel được tiếp nối bằng các vít ăn sâu vào mặt số. Những con vít này cũng có nghĩa là giống với pít-tông của động cơ hơi nước. Đồng hồ Steampunk sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 2.012 chiếc, mỗi chiếc sẽ có giá khoảng 13.000 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *