Đồng hồ Rolex Explorer phiên bản giới hạn Sir Edmund Hillary.

Rolex vừa ra mắt bộ sưu tập Nhà thám hiểm Rolex – đồng hồ được thiết kế để tôn vinh Ngài Edmund Hillary đã chinh phục đỉnh Everest vào năm 1953. Phiên bản mới này chỉ sản xuất giới hạn 88 chiếc với ba phiên bản khác nhau, với mỗi chiếc đồng hồ có giá 39.000 USD. Được đặt tên là Hillary Tenzing Explorer Series, bộ sưu tập này được tạo ra bởi cùng một công ty đã phát hành Jaques Picard Single Red DeepSea Rolex hai năm trước. Mỗi chiếc đồng hồ sẽ được đựng trong một hộp đóng gói tùy chỉnh được mô phỏng theo chiếc đồng hành cùng Hillary đến Everest.

Rolex chào bán bộ sưu tập phiên bản giới hạn mới của họ Nhà thám hiểm Rolexđồng hồ được thiết kế đặc biệt để vinh danh Ngài Edmund HilaryChinh phục Mt. Everest vào năm 1953. Phiên bản mới này chỉ được sản xuất giới hạn 88 chiếc với ba phiên bản khác nhau với mỗi chiếc đồng hồ có giá 39.000 USD.

Phiên bản mới được đặt tên là Hillary Tenzing Explorer Series và nó được tạo ra bởi cùng một công ty đã phát hành Jaques Picard Single Red DeepSea Rolex hai năm trước. Phiên bản giới hạn tuyệt đẹp này của Rolex được hoàn thiện với các chi tiết tinh xảo và trang nhã, nhấn mạnh vào các phụ kiện đặt làm riêng.

Mỗi chiếc đồng hồ sẽ được đựng trong một hộp đóng gói tùy chỉnh được mô phỏng theo chiếc đồng hành cùng Hillary đến Everest cùng với một số phụ kiện bao gồm dây đeo đồng hồ bằng vải nhung làm vỏ NATO và một đôi ủng đi bộ đường dài được mô phỏng theo những đôi mà nhà thám hiểm nổi tiếng đã mang.

Ví dụ cuối cùng của Phiên bản giới hạn Nhà thám hiểm Rolex của Ngài Edmund Hillary sẽ được bán đấu giá để mang lại lợi ích cho Quỹ Hillary Himalaya và Tenzing Norway Trust.

[JustLuxe]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *